Hàng inox của fivestar chỉ có đẹp và bền trở lên!
![xTH2EaZkpd49tSQkdiyB_simg_8ce8df_16x16_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/xTH2EaZkpd49tSQkdiyB_simg_8ce8df_16x16_max.png)
nắp kính cường lực, tay cầm chắc chắn!
![xOOKZQul5OxY1QKaKu4m_simg_8ce8df_16x16_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/xOOKZQul5OxY1QKaKu4m_simg_8ce8df_16x16_max.png)
inox 3 đáy truyền nhiệt nhanh, chống cháy khét!
![FnV0Pvwjb4O2SXea7INq_simg_8ce8df_16x16_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/FnV0Pvwjb4O2SXea7INq_simg_8ce8df_16x16_max.png)
Đường kính 12cm nhỏ nhắn, xinh xắn, thích hợp nấu đồ ăn riêng cho con nhỏ!
![7WiNNffQHS1g0RrtA6MM_simg_8ce8df_16x16_max.png](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/7WiNNffQHS1g0RrtA6MM_simg_8ce8df_16x16_max.png)
Dùng được cho tất cả các bếp, kể cả bếp từ khó tính!
Nói chung em này sắp đi vào “huyền thoại của các loại nồi quánh bột” rồi nên chẳng nghi ngờ gì về chất lượng nữa!
![1ueaUUgR76YZ1bTf8XRd_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/1ueaUUgR76YZ1bTf8XRd_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![7YApROFheFt4ZlG58GFD_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/7YApROFheFt4ZlG58GFD_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![95XJp8IvQ6ueFIMc20TP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/10_28/95XJp8IvQ6ueFIMc20TP_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Chất liệu tốtNồi được làm bằng inox 430, ít bị oxy hoá, độ dày gần 0.6 mm, giúp làm nóng nhanh, thích hợp nấu cháo, nấu canh lượng ít. Nồi có tay cầm quánh chắc chắn, dài, tuy nhiên không bọc nhựa cách nhiệt, có thể hơi nóng, do đó cần dùng khăn hoặc găng tay để di chuyển nồi.
Quánh inox Fivestar có nắp được làm bằng thủy tinh trong suốt, giữ nhiệt, có thể quan sát thức ăn trong quá trình nấu và dễ chùi rửa vệ sinh sau khi sử dụng.
Loại bếp sử dụngNồi quánh Fivestar Q12-3DG sử dụng được cho cả ba loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ.
Mẹo sử dụng nồi inox an toàn, hiệu quả- Muốn làm sạch các nhãn, tem dán trên nồi inox, dùng khăn mềm thấm chút nước rửa chén và làm sạch các nhãn, tem này. Không dùng các vật nhọn để cào vì sẽ làm xước bề mặt nồi.
- Cho nước và thêm chút giấm hoặc nước cốt chanh vào nồi và đun sôi trong lần đầu sử dụng sẽ giúp sản phẩm có độ bền tốt hơn.
Để sử dụng nồi inox thêm bền lâu tham khảo thêm bài viết Sử dụng và bảo quản nồi inox hiệu quả.