Rau câu chân vịt dùng để nấu chè, thơm ngon, lành tính, nhiều dưỡng chất, thanh nhiệt, giải độc, nhuận trường… nên phù hợp với mọi thể trạng, nhất là đối với trẻ em và người cao tuổi. Mỗi khi ăn uống nhiều dầu mỡ, dinh dưỡng thiếu chất xơ, ăn rau câu chân vịt rất có lợi. Hay những lúc bận bịu công việc, cháo gạo nấu với một ít rau câu chân vịt, vài củ khoai giúp xua tan mọi mỏi mệt. Món rau câu chân vịt trộn cùng với tôm, rau húng quế là món khoái khẩu của dân nhậu xứ biển. Nhưng có lẽ độc đáo nhất vẫn là chè rau câu chân vịt.
🍵Rau câu chân vịt được chế biến thông dụng nhất là món chè rau câu, kết hợp cùng với gừng, khi nấu chín rau câu thường đông lại, có thể cắt thành miếng cầm ăn mà không cần dùng muỗng.
🍵Chắc hẳn nếu bạn không phải dân vùng biển thì nhiều bạn vẫn chưa thưởng thức món rau câu chân vịt này. Ngoài nấu chè rau câu chân vịt, ngày nay rau câu chân vịt còn được chế biến thành món gỏi rau câu, hay còn gọi là nộm rau câu.
Thành phần: rau câu 100% KHÔNG SẠN CÁT, LOẠI NGON
Xuất xứ: Khánh Hòa
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: chế biến trước khi ăn
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi thoáng mát
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trọng lượng: 500G
#raucauchanvit #raucaunauche #raucaunhatrang #rongbien #raucaungon #raucaukhongcat #raucausach