🍃 Tại sao nên sử dụng nước rửa thực phẩm? 🍃
Với tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng xuất hiện tràn lan trên thị trường. Bạn có tự tin 100% rằng sản phẩm mua tại siêu thị, hay cửa hàng uy tín đều là sản phẩm sạch không?
Để đảm bảo thực phẩm mà gia đình bạn sử dụng hàng ngày đều an toàn, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thì việc sử dụng nước rửa thực phẩm chắc chắn là điều cần thiết. Trước mỗi khi chế biến thực phẩm, bạn nên ngâm trong nước rửa thực phẩm khoảng 30 phút.
🌿 Bởi vì:
👉 Đa phần nước rửa thực phẩm đều chứa thành phần chính là gây ức chế sự phát triển của các vi khuẩn, vi trùng gây hại
👉 Thành phần hữu cơ có trong nước rửa thực phẩm như: axit hữu cơ, Enzyme sinh học, … sẽ giúp tách các chất bảo vệ thực vật độc hại ra khỏi thực phẩm một cách an toàn
👉 Sử dụng nước rửa thực phẩm có thành phần sinh học giúp thực phẩm an toàn và tươi sống hơn so với nước sinh hoạt hàng ngày và máy rửa rau quả
Chính vì những lý do đó, chúng ta nên sử dụng nước rửa thực phẩm trước khi ăn như 1 thói quen bảo vệ chính mình và gia đình! 🐾
Cách dùng: cho 1 lượng 1 nhấn vào nước, khuấy đều sau đó cho thực phẩm vào.
Lưu ý: 1 nhấn có thể ngâm cùng với 5 lít nước.
#ruathucpham
#khumuitanh
#loaibohoachat
#lamsach
#lamtuoiraucu
#sanphamruathucpham
#sanphamdietvikhuanthucpham
#sanphamantoan
#sanphamlamtuoi
Thể tích: 500ml