Xuất xứ: nội địa Hàn quốc
Trọng lượng: 10g
Nhân sâm khô Hàn Quốc là gì?
Nhân sâm khô Hàn Quốc hay còn gọi là Hồng sâm, được chế biến từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi. Sau khi lựa chọn kỹ càng theo những tiêu chuẩn đã được quy định, nhân sâm tươi sẽ được mang đi rửa sạch, để khô và hấp cách thủy cho tới khi thành phần của củ sâm chỉ còn 15% thủy phần. Sau đó, những củ sâm này tiếp tục được mang đi ép khô cho đến khi ruột của củ sâm chuyển sang màu đỏ hồng rồi đem phơi khô đến khi củ sâm thật khô ráo.
Nhân sâm khô Hàn Quốcđược đánh giá là sản phẩm có tính ưu việt hơn hẳn nhâm sâm tươi, bởi phải trải qua những công đoạn chế biến công phu với kỹ thuật hiện đại nên hàm lượng saponin trong nhân sâm khô Hàn Quốc được tăng lên rất nhiều, mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn. Đặc biệt, nhân sâm khô mang tính ôn nên có thể sử dụng được cho mọi đối tượng.
Tác dụng của sâm khô Hàn Quốc là gì?
- Kích thích hoạt động não bộ, tăng khả năng tập trung, cải thiện đãng trí và đặc biệt sâm khô rất tốt cho thị lực.
- Bồi bổ cơ thể, làm tiêu tan căng thẳng và mệt mỏi.
- Cải thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp cơ thể kháng được nhiều loại bệnh tật.
- giảm tác hại của các tia tử ngoại và tia bức xạ có nguy cơ gây u.ng thư da.
- Giải độc kim lại nặng
- Điều hòa huyết áp, ức chế sự tăng lên của cholesterol, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh t.im
- Chống lão hóa và làm đẹp, cải thiện các vấn đề về da mụn, nám, tàn nhang ở phụ nữ.
- Tăng cường chức năng sinh lý cho cả nam và nữ giới, điều hoà vô sinh ở nam giới, tăng hưng phấn.
Sử dụng nhân sâm khô Hàn Quốc như thế nào đạt hiệu quả cao?
Ngoài việc sử dụng riêng, bạn cũng có thể kết hợp nhân sâm khô cùng nhiều vị dược liệu khác để làm tăng tính hiệu quả. Một số cách sử dụng phổ biến như:
Dùng nhân sâm khô Hàn Quốc để pha trà:Cách này thực sự rất tốt trong việc điều hòa huyết áp cho những người thường bị suy nhược thần kinh, thiểu năng tuần hoàn não, suy nhược cơ thể và những ai muốn cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh khí. Để pha trà, bạn cắt miếng sâm khô thành lát nhỏ khoảng 1-2g, sau đó bạn đổ nước sôi pha trà rồi hãm trong bình kín khoảng 5-25 phút. Cách này bạn có thể hãm vài lần cho đến khi nào nước có mùi nhạt, nhai cảm thấy bã và nuốt dần.
Ngậm trực tiếp nhân sâm khô Hàn Quốc:Cách làm này sẽ giúp người dùng hấp thụ được trọn vẹn và tối đa công dụng của nhân sâm, mang lại hiệu quả tức thì cho việc bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, rất tốt cho những người vừa ốm dậy, mệt mỏi lâu ngày. Tốt nhất, trước khi dùng nên hấp sâm khô mềm ra một chút rồi ngậm trực tiếp.
Ngâm nhân sâm khô Hàn Quốc với mật ong: Sự kết hợp này đã tạo nên một vị thuốc bổ quý và thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng, kể cả những người mắc tiểu đường cũng có thể dùng được. Để ngâm với mật ong, bạn cắt nhân sâm khô Hàn Quốc thành từng miếng nhỏ, mỗi miếng khoảng từ 1-3g. Tiếp theo, bạn cho lát sâm vào lọ khô rồi đổ mật ong vào đầy bình và ngâm trong một khoảng thời gian.
Dùng nhân sâm khô tán bột:Với cách làm này, bạn có thể tán mịn nhỏ sâm khô thành bột rồi dùng loại bột này pha nước uống mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng ở một lượng vừa phải, tránh lạm dụng quá nhiều có thể bị phản tác dụng của sản phẩm. Liều lượng khoảng 1-2g là hợp lý nhất.
- Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.