Sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi ngon mang hương vị của soup hải sản cay Champong là một món ăn đặc trưng trong ẩm thực Hàn Quốc. Soup được chế biến từ ớt, hành lá, rau củ và nhiều loại hải sản khác nhau mang lại hương vị tươi ngon, cay nồng thật đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn.Loại mì: Mì nướcVị mì: Hải sảnSợi mì: Sợi tròn, toKhối lượng: 124gThành phần: - SỢI MÌ - Bột mì 69.45%, dầu cọ 16.42%, tinh bột sắn 13.4%, muối 0.73%.- GÓI SÚP - Muối 24.5%, gia vị (ớt, tỏi, tiêu, gừng, hành) 21.2%, gia vị hải sản (cá cơm, trai, tảo, tôm, tỏi, chất nhũ hoá (dextrin (E1400)), tinh bột mì) 17.08%, chất điều vị (monosodium glutamate (E621)) 11.59%, gia vị (xy rô bắp, dextrose, chất điều vị (glycine (E640)), chất nhũ hoá (arabic gum (E414)), hydrolyzed com protein, hydrolyzed soy protein, maltodextrin, tinh bột khoai tây, chất điều chỉnh độ acid (sodium carbonate (E500(i)), potassium carbonate (E501(i)), sodium phosphate (E339(i))), hương tự nhiên, tocopherol, sò) 8%, bột mực (mực, muối, chất nhũ hoá (dextrin (E1400)), chiết xuất nấm men) 7.5%, hành 4.06%, đường 3.9%, cá ngừ 0.77%, bắp cải 0.62%, màu caramen (E150c) 0.52%, chất điều vị (disodium guanylate (E627)) 0.26%.- GÓI RAU - Mực 34.25%, hành lá 16.48%, hành 13.91%, nấm 12.64%, bó ngòi 11.36%, cà rốt 11.36%.Cách dùng: Đun sôi 550ml nước, cho gói mì, gói súp và gói rau vào. Nấu khoảng 4-5 phút, sau đó trộn đều và thưởng thức.Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.Thương hiệu: Nongshim (Hàn Quốc)Sản xuất tại Hàn Quốc