![AMjV2MQzmpIDRhXFN0lG_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_13/AMjV2MQzmpIDRhXFN0lG_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
![DBiPy8IN8JHUCkV2D5we_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_13/DBiPy8IN8JHUCkV2D5we_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
![XgMFCDQIvKdh6pjRM35b_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_13/XgMFCDQIvKdh6pjRM35b_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
Set nguyên liệu làm bắp rang bơ nhiều vị
𝑯𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 𝒅𝒂̂̃𝒏:
*Cách làm bắp nổ: Cho 30gr bơ vào nồi, đun nhiệt độ vừa cho bơ tan chảy hoàn toàn (không để sôi). Sau đó, thêm 125gr bắt/ ngô vào nồi và đậy kín. Để lửa nhỏ, bắp/ ngô sẽ bắt đầu nổ. - Sốc đảo đều, tránh để lâu, phần bắp/ ngô dưới đáy sẽ bị cháy. Sau khi bắp/ ngô nổ hết hoàn toàn, tắt bếp và mở nắp để tránh bắp/ ngô bị ỉu.
*Phần tạo vị cho bắp rang bơ/ bỏng ngô: - Vị caramel: Cho 8gr bơ + 20gr đường cát vào nồi đun chảy. Sau đó tắt bếp cho phần bắp/ ngô đã nổ vào trộn nhanh. - Bắp/ ngô đã phủ đều đường thì các bạn có thể thêm các vị khác tùy theo sở thích: Vị trà xanh, vị socola, vị phô mai, vị dâu,..
𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Bơ dùng combo là dạng bơ sệt - Bơ thực vật.
Vị truyền thống: 500gr bắp hạt + 200gr bơ dầu.
Vị socola: 500gr bắp hạt + 200gr bơ dầu + 50gr bột socola.
Vị phô mai: 500gr bắp hạt + 200gr bơ dầu + 50gr bột phô mai.
Vị trà xanh: 500gr bắp hạt + 200gr bơ dầu + 50gr bột trà xanh.
Vị dâu: 500gr bắp hạt + 200gr bơ dầu + 100gr bột dâu.
𝙎𝙝𝙤𝙥 𝙉𝙝𝙖̂́𝙩 𝘼𝙣
Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 𝟎𝟗𝟑𝟏𝟖𝟒𝟕𝟔𝟐𝟔 (zalo)
Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.