Trà Phổ Nhĩ Dạng Bánh
Từ hàng ngàn năm nay, ở Trung Hoa trà Phổ Nhĩ là một loại dược phẩm có giá trị cao đã được nhiều sự ủng hộ, tôn sùng. Những hiệu quả đặc biệt của trà Phổ Nhĩ trong việc phòng chữa bệnh bao gồm: lợi gan, sáng mắt, giúp tinh thần tỉnh táo, bổ não, bồi dưỡng sức khoẻ, thoải mái, sảng khoái tinh thần, có lợi cho tiêu hoá, giải độc, giảm đầy hơi, thanh nhiệt, tan đờm, tan mỡ, phòng bệnh, trừ bệnh, làm đẹp da.. Là loại trà được lên men tự nhiên nổi tiếng, rất tốt cho sức khỏe.
![CDjU3Vee1ScLc3BxvKC6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_22/CDjU3Vee1ScLc3BxvKC6_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Quy trình chế biến giống như các loại chè khác: Làm héo, diệt men, vò, sấy khô. Tiếp theo là cho trà vào ủ, đây là giai đoạn quan trọng nhất. Trà được làm ẩm, ủ đống, dưới tác dụng của độ ẩm và men vi sinh tự nhiên sinh nhiệt.
😍Trà để càng lâu thì càng quý và ngon hơn.
Cách pha trà:
1.Trà cụ để pha: Ấm Tử Sa ( loại miệng rộng càng tốt)
2.Nhiệt độ nước sôi: Khi nước vừa sôi
3.Lượng trà: Tỉ lệ trà nước: 10g=250ml
4.Nước dùng: Nước khoáng hoặc nước sạch tự nhiên
5.Thời gian pha: 5-40 giây, thời gian ngắn dài tùy thuộc vào trạng thái trà, bình thường các loại trà ép: trà bánh, trà viên, trà dây thì cỏ thể pha nhanh hơn một chút, còn trà rời thì pha lâu hơn một chút, Nếu lượng trà bỏ vào nhiều thì pha nhanh hơn hoặc ít thì pha lâu hơn và khi vừa pha thì pha nhanh còn pha đến nươc thu 3 trở đi thì có thể pha lâu hơn.
6.Số lần pha trà: Nói chung trà PHỔ NHĨ thuộc dạng cứng đầu và cho ra nước tốt, nên bình thường có thể pha 10-20 ấm, pha cho đến khi nhạt thì thôi. *
CHÚ Ý Để cho hương thơm được tốt hơn thì việc bắt buộc là phải tráng trà, khi nước trà đầu tiên cho vào thì lập tức phải rót ra. Rót hết nước xong có thể thưởng được hương trà, nếu chưa khơi được mùi trà thì có thể làm nóng trà bằng việc rửa trà lần 2, bởi vốn dĩ trà PHỔ NHĨ cứng đầu, tráng trà không những làm sạch vị tạp của trà rửa trà, mà còn có tác dụng khơi dậy mùi trà, đánh thức trà. "Nhớ là: tráng trà thời gian phải nhanh, phòng tránh làm anh hưởng đến hương vị của trà
😊Sẽ ngon hơn nếu bạn thêm bông cúc vào chung với trà ban sẽ có một binh cúc bửu thật ngon .
Hsd: để càng lâu càng tốt Một bánh phổ nhỉ khoảng 357g ( vì trà để càng lâu năm nó sẽ hụt ký)
![jWqQtvB8r7fHS2jz77R9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/08_22/jWqQtvB8r7fHS2jz77R9_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
♦️NSX: In trên bao bì (trà để càng lâu càng tốt)
🔺Xuất xứ : Vân Nam, Trung Quốc
🔺Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
GIỚI THIỆU
♦️Sản phẩm luôn có sẵn các loại với số lượng lớn, nếu không tìm thấy sản phẩm bạn cần, hãy nhắn tin hay gọi điện trực tiếp cho Tiệm để được hỗ trợ sớm nhất.
♦️Tiệm nhận gia công sản xuất và phân phối thảo dược, gia vị, bột làm đẹp, trà hoa, các dòng sản phẩm cao cấp dùng trong Spa, viên hoàn, tễ các loại. Tiệm cam kết về chất lượng sản phẩm bán ra, hình ảnh thật do Tiệm tự chụp.
🆘Hotline/Zalo: 0909-304-018
Ⓜ️Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY
TIỆM THUỐC BẮC SÀI GÒN HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CHI NHÁNH.
tiemthuocbacsaigon #thuocbac #thuocnam #chothuocbacsaigon #traphonhivannam #traphonhidangbanh #traphonhi