Sỉ 5Kg Bánh Tráng Dẻo Tôm Cay
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Dung tích / Trọng lượng: 5Kg.
- Xuất xứ: Tây Ninh.
- Ngày sản xuất: .
- Hạn sử dụng: 1 tháng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bánh Tráng Dẻo Tôm của shop là loại ngon: đây là mẫu bánh tráng dành cho những người am hiểu hoặc kinh doanh lâu năm mới có thể thấu hiểu được hết giá tri của chiếc bánh tráng. Với tiêu chí của món ăn đặc sản là “ăn 1 lần – ghiền cả đời”, mỗi chiếc bánh tráng phải được làm cẩn thận, chỉnh chu từ khâu pha trộn cho đến khâu đóng gói cuối cùng. Cho nên, mẫu bánh tráng dẻo cao cấp này thường được bán trong siêu thị, cửa hàng đặc sản, trạm dừng chân, bán online vì có thời hạn sử dụng cao, chất lượng bánh ngon nên khả năng khách hàng mua tiếp là rất cao.
https://www.sendo.vn/shop/bach-hoa-online-2020
![AfRqr1MrkXjfCnPF8c38_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_27/AfRqr1MrkXjfCnPF8c38_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![cYHcTtLOrP9HK8olKSVD_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_27/cYHcTtLOrP9HK8olKSVD_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
![xDj7sB4AfDFNqN1hGT0G_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2020/05_27/xDj7sB4AfDFNqN1hGT0G_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Bánh Tráng Dẻo Tôm
Bánh Tráng Dẻo Là Gì Mà Sao Có Nhiều Người Săn Tìm Nó Thế?
Bánh tráng dẻo là bánh tráng sau khi được tráng xong đem đi phơi nắng cho khô bánh, rồi sau đó được đem đi làm ẩm cho bánh mềm dẻo bằng các cách như phơi sương, ủ lá chuối hay xịt nước. Mục đích của cách làm này có nhiều ý nghĩa:
- Làm cho bánh mềm dẻo để dễ dàng cuốn lại ăn mà không bị bể, không mất công nhúng nước.
- Làm cho bánh tráng xẹp xuống để dễ dàng vận chuyển, tránh việc bánh vận chuyển xa bị bể
- Làm cho bánh tráng dễ dính gia vị hơn khi trộn với sa tế, dầu điều…
Đây là loại bánh tráng dẻo chính gốc tại Tây Ninh, bánh được pha trộn với nhiều loại gia vị khác nhau để cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, bánh sau khi phơi sương xong là có thể ăn ngay, hiện nay trên thị trường có 4 loại chính:
- Bánh Tráng Dẻo Tôm: đây là mẫu bánh tráng dẻo Tây Ninh bán chạy nhất từ trước đến nay, nó được ứng dụng trong rất nhiều món ăn vặt cũng như làm quà biếu tặng người thân, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt, ruốc.
- Bánh Tráng Dẻo Cay: đây là mẫu bánh tráng dẻo được dùng thể thay thế cho mẫu bánh tráng dẻo tôm dành cho những người thích ăn cay hoặc ăn chay hay đơn giản không thích mùi mặn của con ruốc, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt.
- Bánh Tráng Dẻo Me: đây là mẫu bánh tráng dẻo được dùng cho những người thích ăn chua, mẫu bánh này rất khó tráng nên số lượng sản xuất rất hạn chế, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt, mè, me.
- Bánh Tráng Dẻo Me: đây là mẫu bánh tráng dẻo được dùng cho những người thích ăn chua, mẫu bánh này rất khó tráng nên số lượng sản xuất rất hạn chế, thành phần của bánh gồm có bột gạo, bột mì, hành, tỏi, ớt, mè, me.
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.