[SIÊU HOT] Màng tinh chất gạo lứt Extra-Fo EF2 - màng cám gạo - gạo lứt - tốt cho người tiểu đường, tim mạch - sản phẩm của nhà khoa học Bùi Huy Thanh
Giá bán :
250,000
Mô tả :
[SIÊU TỐT] Màng tinh chất gạo lứt Extra-Fo EF2 - màng cám gạo - gạo lứt - tốt cho người tiểu đường, tim mạch - sản phẩm của nhà khoa học Bùi Huy Thanh
Người bán |
![]() |
---|---|
Thương hiệu | No Brand |
Mã sản phẩm | 2535_32539156 |
Danh mục | Bách Hóa Tổng Hợp Thực phẩm bổ dưỡng Thực phẩm bổ dưỡng khác |
Tình trạng | Còn hàng |
[SIÊU HOT] Màng tinh chất gạo lứt Extra-Fo EF2 - màng cám gạo - gạo lứt - tốt cho người tiểu đường, tim mạch - sản phẩm của nhà khoa học Bùi Huy Thanh
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Ngày sản xuất: 2020.
- Hạn sử dụng: 2021.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
[SIÊU TỐT] Màng tinh chất gạo lứt Extra-Fo EF2 - màng cám gạo - gạo lứt - tốt cho người tiểu đường, tim mạch - sản phẩm của nhà khoa học Bùi Huy Thanh
Màng tinh chất gạo lứt EXTRA-FO EF2 là màng tinh chất gạo lứt được lấy từ nguồn gạo đảm bảo an toàn với công nghệ xay xát hiện đại bậc nhất Việt Nam, đã được xử lý chiết tách bằng công nghệ đặc biệt nên giữ nguyên được toàn bộ giá t.r.ị dinh dưỡng có lợi ích sức khỏe, trong dó có 100~120 Anti-oxidant (các chất kháng O.x.i hóa) với tổng hoạt lực ~24.000 đơn vị TE/100g( cao nhất trong 28 loại thực phẩm giàu các chất kháng O.x.i hóa phổ biến nhất trên thế giới) và hàng trăm các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học giá t.r.ị cao, mà bằng cách làm truyền thống không thể giữ lại được. Các nhà khoa học trên thế giới gọi các thành phần cấu tạo nên màng gạo lứt là các chất dinh dưỡng chữa bệnh(Nutriceutical).
Tốt cho bệnh Tiểu Đường với 5 cơ chế hỗ trợ, phòng ngừa:
1.Nhờ hàm lượng chất xơ hòa tan cao có trong màng gạo lứt nên làm tăng Độ nhớt của dịch thức ăn nên làm giảm dược đáng kể tốc độ tạo đường.Cộng với việc giầu vitamin nhóm B giúp tăng năng lượng nội tế bào và điều hòa đường huyết, giúp làm giảm lượng glucose, ngsen nguesf thssnf kinh ngọi biên.
2.Ngắn ngừa tính kháng Insulin( nguyên nhân chính gây bệnh tiểu đường), cải thiện việc kiểm soát đường huyết trong máu nhờ rất giàu Maganesium.
3.Tăng tiêu thụ chất xơ của ngũ cốc cải thiện dược 8% độ nhậy của Insulin.
4.Làm giảm hoạt lực của α-amylase 20-72%, của α- glucose 8-91%. Từ đó làm giảm lượng đường được thủy phân nhờ giàu chất IP6( Inositol hexaphosphate)
5.Magnesium, chất xơ và vitamin E đồng hoạt cùng giúp cho chuyển hóa Insulin được cải thiện.
Tốt cho bệnh TIM MẠCH với 5 cơ chế hỗ trợ, phòng ngừa bệnh:
1.Ức chế hoạt động của enzyme reductase, làm giảm cholesterol trong máu nhờ giàu Vitamin E.
2.Chất xơ màng gạo lứt rất tốt để tạo ra các butyrate và propionate, các acid này làm giảm cholesterol, nó làm các acid mật chậm hấp thụ vào màu và bị đào thải ra ngoài.
3.Trong tinh chất gạo lứt chứa 302mg phytosterol/100mg có cấu tạo gần giống cholesterol, nhưng lại hòa tan trong acid mật gấp 3 lần cholesterol. Nó chiếm chỗ trong acid mật và đẩy cholesterol ra ngoài và bị đào thải theo phân. Do acid mật hấp thụ lại vào máu giảm nên túi mật sẽ phải tăng tổng hợp acid mật từ cholesterol, giúp làm giảm được lượng cholesterol trong máu.
4.IP6, Oryzanol, CoQ10 có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu, chống đông tụ tiểu cầu, giảm cục máu đông nên có tác dụng giảm rủi ro đột quỵ, tai biến mạch máu não, giảm mỡ trong máu, giảm xơ vữa động mạch. CoQ10 làm giảm huyết áp, điều hòa nhịp tim và tăng năng lượng cơ tim.
5.Có tác dụng ức chế, phanh hãm hoạt động của Angiotensin, đây chính là enzyme gây co thắt động mạch, làm tăng huyết áp, xơ vữa động mạch.
Nếu sử dụng thường xuyên mỗi ngày 15-20g màng tinh chất gạo lứt trong thời gian 1 năm có thể giảm tới 40-50% tỉ lệ mắc phải các bệnh tật, giảm tới 40-50% tỉ lệ tử vong do bệnh tật.
Thành phần sản phẩm:
- Màng tinh chất gạo lứt: ~90%
- Hạt điều, sữa bột giấy, vanilin.
Hướng dẫn sử dụng:
Liều dùng:
- Người lớn duy trì sức khỏe dùng 15-20g/ 1 lần, ngày 1-2 lần.
- Người đ.iều t.rị các bệnh mãn tính dùng 20-30g/1 lần, ngày 2 lần.
Cách dùng:
- Pha 15-20g trong ~ 200ml nước ấm 700C (tương đương 2-3 thìa).
- Để thơm ngon hơn, có thể thay nước bằng sữa tươi, hoặc thêm sữa chua, sữa đặc, sinh tố hoa quả,...
- Dùng trước bữa ăn (dùng sau ăn với người muốn tăng cân).
Bảng tham khảo thành phần dinh dưỡng và các vi chất có lợi cho sức khỏe
Chỉ tiêu
Đơn vị
Số lượng
Năng lượng
Kcal/100g
260-300
Độ ẩm
%
≤7.5
Chất đạm (protein)
%
14.7(*)
Chất béo (lipid)
%
15.2(*)
Chất xơ hòa tan
%
3-5(**)
Chất xơ tổng số
%
10-20(**)
IP6 (Inositol hexaphosphate)
%
7-11(**)
O.mega 3
mg/100g
21.6(*)
O.mega 6
mg/100g
455.7(*)
α-tocopherol (vitamin E)
mg/100g
4.8(*)
Magnesium
mg/100g
618.9(*)
૪- Oryzanol (chỉ có ở màng hạt gạo)
mg/100g
Rất giàu
(*): Theo kết quả phân tích số : 1219010-1/PKQ.
(**): Theo số liệu công bố phổ biến nhất của các tài liệu đã công bố trên thế giới.
Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
LIÊN HỆ MUA TINH CHẤT GẠO LỨT EXTRA - FO
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút "Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.