Morinaga là thương hiệu sữa bầu được sản xuất bởi công ty Morinaga Milk Industry Co., Ltd đến từ Nhật Bản. Vì vậy, để có mặt trên thị trường Morinaga bắt buộc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe đến từ đất nước này. Bởi vậy, loại sữa này mang đến những ưu điểm nổi bật dưới đây:
Cung cấp dưỡng chất dồi dào cho thai nhi
Mục tiêu của mẹ khi mua sữa bầu là giúp thai nhi có đầy đủ chất dinh dưỡng và phát triển toàn diện. Morinaga đáp ứng tốt được điều này khi hàm lượng dinh dưỡng trong sữa được đánh giá rất cao bao gồm:
- Các nhóm vitamin: Vitamin là yếu tố dinh dưỡng không thể thiếu đối với sự phát triển của thai nhi. Nhóm vitamin A giúp cho mẹ có thêm sức đề kháng, bé được hỗ trợ phát triển xương và giác mạc. Song hành là nhóm vitamin B, giúp hệ thần kinh của bé được phát triển tốt nhất.
- Protein: Giúp bé được tiếp thêm sức đề kháng.
- Axit Folic: Đây là yếu tố ngăn ngừa tình trạng dị tật bẩm sinh. Bên cạnh đó, giúp sản sinh các tế bào và một lượng lớn hồng cầu cho máu.
Ngoài 3 dưỡng chất quan trọng, sữa bầu Morinaga của Nhật còn cung cấp nhiều những khoáng chất thiết yếu như Sắt, DHA, … Đây đều là những dưỡng chất thường xuyên bị thiếu hụt trong bữa ăn hàng ngày.
Giúp mẹ giảm thiểu tình trạng táo bón
Theo đánh giá của chuyên gia, trong một gói sữa 18g sẽ chứa 1.25g chất xơ, hàm lượng này được đánh giá vượt trội so với các loại sữa bầu khác. Nhờ đó, mẹ sẽ không cần phải lo lắng tình trạng táo bón trong thời kỳ mang thai. Bên cạnh đó, lượng chất xơ này sẽ giúp lượng thực ăn được chuyển hóa dễ dàng, nhanh chóng thành dinh dưỡng cho bé hấp thụ.
Tập trung dinh dưỡng vào thai nhi
Khi sử dụng sữa bầu, các mẹ thường lo lắng cơ thể hấp thụ quá nhiều chất dinh dưỡng dẫn đến việc bản thân tăng cân không kiểm soát, béo phì mà con vẫn còi cọc, thiếu cân nặng. Tuy nhiên, với sữa bầu Morinaga của Nhật có hàm lượng chất béo bằng ⅕ so với các loại sữa bầu khác. Chất béo đều được chiết xuất từ các loại dầu tự nhiên như dầu cọ, dầu đậu nành,… nên mẹ không cần phải lo lắng về cân nặng trong và sau thời kỳ mang thai.