Sữa hạt lợi sữa Matti Mum cho mẹ sau sinh 100% đạm thực vật đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận NON-GMO của Hoa Kỳ.
Sữa hạt Matti mum dễ uống, không ngấy không tanh, vị ngọt thanh từ đường cỏ ngọt isomalt mẹ tiếu đường hay ăn kiêng đều dùng được
Hình thức: sữa hạt Trọng lượng: 650g
Kích sữa vượt trội sau 24H Cung cấp dưỡng chất còn thiếu cho sữa mẹ từ 12 loạt hạt cao cấp
Bổ sung 21 Vitamin và các khoáng chất Axit Amin Bổ sung dinh dưỡng hồi phục sức khoẻ sau sinh Bổ sung chất xơ từ 100% nguyên liệu tự nhiên cần thiết cho cơ thể Giúp kiểm soát cân nặng, về dáng nhanh chóng
THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM SỮA HẠT LỢI SỮA MATTI MUM:
Bộ đôi “thần dược” kích sữa – Cỏ cà ri và Thiên môn chùm 12 loại hạt chất lượng cao: Hạnh nhân, hạt Ý dĩ, Óc chó, hạt Macca, hạt Sen, hạt Vừng, hạt Đậu đen xanh lòng, hạt Bí, Yến mạch, Táo đỏ và Đậu lăng đỏ 21 vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: Photpho, Magie, Kẽm gluconate, Sắt III polymaltose, Đồng gluconate, Mangan gluconate, Vitamin (D3, C, B, K2, E, B1, B2, B3, B5, B6, B12), Inulin từ thực vật Dưỡng chất: DHA, Coenzyme Q10, Omega 3 từ hạnh nhân, Collagen từ hồng sâm, Curcumin Đường cỏ ngọt, đường ăn kiêng Isomalt
Hướng dẫn cách pha sữa hạt Matti Mum
Để đạt được hiệu quả tối đa giúp sữa nhanh về và cải thiện chất lượng sữa, mẹ nên bổ sung mỗi ngày 3 ly sữa. Mỗi ly sữa thơm ngon được pha như sau:
Bước 1: Cho 2 muỗng gạt sữa bột vào cốc.
Bước 2: Thêm từ từ khoảng 150 ml nước ấm 40-50 độ, khuấy đều tránh để sữa bị vón cục (Không dùng nước quá nóng do có thể làm giảm chất lượng sữa và hàm lượng dinh dưỡng)
Bước 3: Khuấy đến khi sữa tan hoàn toàn.
Bước 4: Thưởng thức ngay sau khi sữa vừa pha xong. Sữa có thơm, có màu vàng nhạt, vị ngọt thanh mà không gây ngán.