![Sữa non ILDong 1](http://media3.scdn.vn/img4/2020/03_27/OEBE82b7nRTF87MtVsjM_simg_af2f79_708x708_max.jpg)
Cách pha sữa non ILDong số 1 theo nhà sản xuất
Sữa non ngày nay không còn là dinh dưỡng xa lạ với các bố mẹ nữa, sản phẩm sữa non ILDong ngày càng được bố mẹ tin tưởng và lựa chọn cho trẻ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hạn chế tình trạng ốm đau, ăn ngon hơn và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết cách pha sữa non Ildong sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, ba mẹ hãy tham khảo cách pha chuẩn dưới đây:
Trước khi pha sữa ILDong mẹ cần lưu ý không nên pha quá loãng hay quá đặc cũng như không nên pha quá nóng hay quá lạnh đều gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng sản phẩm. Mẹ cần phải khử trùng dụng cụ pha trong nước đun sôi 2-3 phút.
Có 2 cách pha sữa non ILDong
Cách 1 – Pha sữa non riêng: Đổ 30 ml nước ấm đun sôi để nguội khoảng 40-50 độ C sau đó cho 1 gói sữa non vào và khuấy đều cho đến khi tan hết, làm nguội xuống còn khoảng 37 độ C thì cho bé uống.
Cách 2 – Pha sữa non với sữa công thức: Pha sữa non riêng như cách 1 sau đó cho thêm lượng nước vừa đủ với tỉ lệ yêu cầu của sữa công thức sau đó cho sữa công thức vào và khuấy đều.
– Ngày dùng từ 2 đến 4 lần (mỗi lần 1 túi), có thể dùng sữa non dài ngày cho bé phát triển hoàn hảo để có môt tương lai tươi sáng.
Lưu ý:
– Sữa non nhẹ nên lâu tan, do đó khi pha sữa nên dùng thìa hoặc đũa để khuấy đều để sữa tan hết.
– Khi pha sữa non với sữa công thức nên pha sữa non trước rồi mới cho thêm nước và sữa công thức. Hoặc tốt nhất pha hai loại sữa ở hai cốc riêng rồi cho chung vào bình sữa cho con dùng.
– Với mỗi thìa sữa non luôn đảm bảo đủ lượng nước là 30ml dù có pha chung với sữa công thức cũng phải đảm bảo hàm lượng này.