✳️ Táo đỏ còn có tên gọi khác là hồng táo, quả to, màu đỏ đẹp, thơm nhẹ và có vị ngọt đậm tự nhiên✳️ Trong đông y, táo đỏ là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, bổ sung sắt cho thai phụ, chống lão hóa da, tăng cường nội tiết tố phụ nữ tuổi tiền mãn kinh.✳️ Nghiên cứu đã chứng minh táo đỏ có lợi cho dạ dày, bổ sung khí huyết và giúp nhuận phổi. Chứa nhiều vitamin C và E giúp da của ng sử dụng tươi sáng và đẹp hơn, chống lại sự hình thành các vết nám, sạm.✳️ Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, sang trọng nên làm quà tặng biếu người thân thì quá tuyệt vời. Táo đỏ có tính giữ nhiệt, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, canxi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A, C, B1, B2, carotene… Dân gian thường nói “Ngày ngày ăn táo đỏ, trẻ mãi không già”. Táo đỏ không chỉ là loại quả mà nhiều người thích ăn mà còn là liều thuốc tránh được các bệnh liên quan tới tỳ, gan, dạ dày, thần kinh, khí huyết, da, tốt cho tiêu hóa... Thích hợp cho người bị mỡ máu. Bổ gan, tăng cường cơ bắp, hạ huyết áp, an thần dễ ngủ, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư, tiêu đờm, giảm ho, cải thiện dinh dưỡng cơ tim. Tăng cường trí nhớ... Khuyến cáo người lớn ăn không quá 20 quả và trẻ em ăn không quá 10 quả mỗi ngày.![CyBwQV44psDmNI3AysqG_simg_756a89_439x428_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/05_05/CyBwQV44psDmNI3AysqG_simg_756a89_439x428_max.jpg)
Táo đỏ có tác dụng tăng cường sức khoẻ, chế biến nhiều món ăn hoặc nấu nước uống Canh táo đỏ: Giảm ho, nhuận phế Trong cuốn Hiệu Phương từ thời nhà Đường ghi lại bài thuốc: dùng táo đỏ, mộc nhĩ trắng cùng đường phèn nấu canh sẽ có công dụng giảm ho, bổ phổi. Canh trứng nấu cùng táo đỏ: Bổ máu, dưỡng nhan Long nhãn và táo đỏ đem ninh trong nước đường đỏ tới khi chín, sau đó bạn cho thêm trứng vào, nấu vừa lửa. Các thành phần trong món canh trứng táo đỏ này đều có công dụng bổ huyết, đẹp da Rượu táo đỏ: Khai thông mạch máu Trong quá trình ngâm, các chất hữu cơ và dinh dưỡng trong táo đỏ hòa tan vào rượu. Các chất này đóng vai trò lưu thông mạch máu trong cơ thể.![xupUBDLKZfaS24Zg4Fcu_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/05_05/xupUBDLKZfaS24Zg4Fcu_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
Red apple soup: Cough, laxative In the book Hieu Phuong from the Tang dynasty recorded the remedy: using red apple, white wood fungus and alum sugar to cook soup will have the effect of treating cough and tonic lungs. Egg soup cooked with red apples: Good for blood, nourishing Longan and red apples simmer in red sugar water until cooked, then add eggs, cook over medium heat. The ingredients in this red apple egg soup all have the effect of nourishing blood and beautifying the skin Red cider: Open blood vessels During the soaking process, the organic substances and nutrients in the red apple dissolve into the wine. These substances play a role in circulating blood vessels in the body.
![KitvplPQ7flbV5omBtMQ_simg_981d13_372x546_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/05_05/KitvplPQ7flbV5omBtMQ_simg_981d13_372x546_max.jpg)
![DXFzjbwkDjl7QURrADa5_simg_82514e_385x414_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/05_05/DXFzjbwkDjl7QURrADa5_simg_82514e_385x414_max.jpg)