BA CHỈ GÁC BẾP HÀ GIANG
✔️ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu
✔️ Cam kết 100% thịt lợn núi loại 1, sai hoàn tiền
✔️ Chế biến hoàn toàn thủ công và tại gia
- Sản phẩm bên shop Được chọn từ những phần ngon nhất của những chú lợn bản được nuôi tự nhiên tại vùng núi Hà Giang, nên thịt lợn sẽ rất săn chắc, ăn ngọt thịt và giàu dinh dưỡng.
- Chế biến kì công hoàn toàn tại gia, đầy đủ nguyên liệu khiến thịt có mùi vị đậm đà chuẩn vị
- Thành phẩm được hút chân không đảm đến tay khách hàng không bị hỏng 🐗
Sản phẩm được làm từ giống heo đặc biệt của người Tây Bắc, được nuôi theo kiểu truyền thống, ăn bắp, cám gạo không sử dụng cám tăng trọng. Đồng thời cách làm cũng như gia vị nêm nếm đều mang nét đặc trưng riêng😆 👉
Thịt ba chỉ gác bếp mang đậm hương vị của vùng cao Tây Bắc, được chế biến từ giống lợn bản mà chủ yếu nhất là phần thịt ba chỉ. Bởi vậy nên miếng thịt sau chế biến không hề khô, mà còn có độ mềm ngậy của thịt mỡ, dai dai của thịt nạc, và giòn giòn của da lợn 👉
Miếng thịt được tẩm ướp kỹ lưỡng và hết sức hoàn hảo với những gia vị đặc trưng của Tây Bắc như mắc khén, hạt dổi, ớt, không chỉ thơm và còn có vị cay nồng khó tả. Thịt sau khi ướp được treo trên gác bếp, được làm chín từ khói củi, nên khi ăn ngoài vị ngọt dịu tự nhiên, có có thêm mùi thơm khen khét của khói, rất đặc trưng. 👉
Loại thịt dùng để chế biến là thịt tươi từ giống lợn bản, chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, không cám và tăng trọng nên đảm bảo độ an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm được đóng gói kỹ hàng, hút chân không và bảo quản đúng cách, khi mua về khách chỉ việc bỏ ra ăn ngay hoặc chế biến thành các món bổ dưỡng. 🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗🐗
✅Cách chế biến của thịt ba chỉ gác bếp
Thịt ba chỉ gác bếp có thể nấu thành rất nhiều món ăn thơm ngon mà không cần chế biến cầu kỳ. Và dưới đây là một số cách chế biến phổ biến nhất:
👉Ba chỉ gác bếp hấp: đây là cách chế biến đơn giản nhất, mà hương vị món ăn thì ngon không thể cưỡng. Sau khi rã đông sản phẩm, bạn có thể hấp cách thủy từ 15-20 phút, hoặc hấp trực tiếp trong nồi cơm.
👉Ba chỉ gác bếp xào lá tỏi: sau khi rã đông, hấp thịt cho chín hoặc quay trên lò vi sóng. Cắt thịt thành những miếng mỏng vừa ăn. Sau đó xào lá tỏi với dầu cuối cùng cho thịt vào xào sơ và nêm nếm lại theo khẩu vị gia đình là có thể thưởng thức ngay.
👉Ngoài hai cách trên thì còn có thể chế biến các món như ba chỉ gác bếp xào rau củ, xào lá tỏi tươi hay lá chanh, khế, xào măng...
👌 Hạn dùng: để tủ đông 6 tháng kể từ ngày sản xuất
#bachilon #bachigacbep #bachihunkhoi #longacbep #thitlongacbep #thitlontaybac #thitlonnui #thitgacbep #bachigacbephagiang #longacbephagiang #thitlonngon #thitkho #thitlontaybac #thitlonhunkhoi #bachihunkhoitaybac #thitlonnuihunkhoi #thitlonhunkhoitaybac #thitbachigacbep #thịtbachỉgácbếp #thịt_ba_chỉ_gác_bếp #bachigacbeptaybac #bachigacbephagiang #giá_ba_chỉ_gác_bếp #ba_chi_gac_bep #thitbachigacbephagiang #ba_chỉ_gac_bếp_hà_giang #ba_chỉ_gác_bếp_tây_bắc #bachigacbepvungcao