THỊT BÒ GÁC BẾP TÂY BẮC
✔️ Không sử dụng chất bảo quản, phụ gia tạo màu
✔️ Cam kết 100% thịt trâu núi loại 1
✔️ Chế biến hoàn toàn thủ công và tại gia
✅VỀ BẢN cam kết
- Bò gác bếp được sử dụng là bò loại một, toàn bộ gia vị tẩm ướp xuất xứ Tây Bắc
- Với đồ ăn, mỗi thực khách có khẩu vị khác nhau, shop chế biến theo công thức gia truyền, đã được phần đông người tiêu dùng yêu thích. Shop ghi nhận mọi góp ý của quý khách để cải thiện sản phẩm tốt hơn
✅MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Thịt bò gác bếp chính hiệu bao giờ cũng có giá khá cao, bởi nguyên liệu chế biến đầu vào cũng rất cao, khoảng 3kg thịt tươi mới làm được 1kg thịt gác bếp. Trong ngành đồ ăn, không có Ngon Bổ Rẻ, chỉ Ngon Bổ Giá hợp lý thôi ạ!
- Thịt bò gác bếp của VỀ BẢN làm từ bò bản vùng Tây Bắc, tẩm ớt băm, muối, gừng băm, tỏi băm, mắc khén, hạt dổi... Không chất bảo quản, chất tạo mùi, chất phụ gia độc hại. VỀ BẢN giữ đúng nguyên tắc làm nghề hàng chục năm là “Nấu sạch từ tâm”, chế biến thực phẩm cho khách hàng cũng giống như cho người trong gia đình
- Thịt bò sử dụng để gác bếp là giống bò thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt vùng cao, chăn thả tự nhiên trên các dải núi rừng Tây Bắc ,ăn thức ăn organic, không thuố.c tăng trưởng. Do đó, thịt bò gác bếp săn chắc, giòn thơm. Thịt dai vừa phải, thớ thịt hồng nhẹ đan xen. Khi ăn cảm nhận được vị ngọt, thơm, dai bùi, vị tẩm ướp mắc khén, hạt tiêu, hạt dổi, phảng phất hương khói bếp
- Thịt bò gác bếp được chọn lọc từ phần mông, thăn, bắp, vai bò tươi ngon nhất, được gác khô dưới than củi hồng sau đó hấp cách thủy để giữ thịt mềm và ngọt. Hút chân không, bảo quản đúng tiêu chuẩn, trước khi gửi khách hàng
- Quy trình sơ chế, chế biến và đóng gói khép kín, hoàn toàn thủ công, phương pháp hữu cơ để giữ lại dinh dưỡng cho từng miếng lợn gác bếp.
✅HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Thịt đã được làm chín, có thể dùng trực tiếp. Hoặc làm nóng như sau:
- Cách 1: Cho miếng thịt vào lò vi sóng hoặc lò nướng, để nhiệt khoảng 180 độ, từ 2-3 phút
- Cách 2: Cho miếng thịt vào hấp cách thủy từ 3-5 phút cho thịt nóng mềm rồi đập dập và xé nhỏ dọc theo thớ thịt
Bảo quản: bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh
Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ: Đồng Văn, Hà Giang
- - - - - -
Lưu ý: Quý khách hãy kiểm tra sản phẩm ngay khi vừa nhận hàng. ( quý khách vui lòng quay video khi mở hàng để được hoàn tiền/ đổi trả nếu có lỗi do bên shop ) Mọi thắc mắc khi nhận hàng hãy chat hoặc gọi với shop. Để được giải quyết. xin cảm ơn
#bogacbep #thitbogacbep #thitbonui #thitbotaybac #thitgacbeptaybac #thitgacbep #donham #thitlonban #thit_gac_bep_tay_bac #thitbogacbeptaybac #bogacbeptaybac #bogacbephagiang #bonuigacbep #thittraunuikho #thitbonuigacbep #thitbokhongon #thitbokhoxin #thitbo #thịt_bò_gác_bếp #thịt_bò_sấy #thit_bo_gac_bep #thitbosay #bosaygacbep #bosay #thitbosaygacbep #thitbogacbepsapa #thịt_bò_khô #bo_gac_bep_tay_bac #bogacbep #trausay