Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc
- Thành phần: Đạm đậu nành, chất xơ từ đậu nành, dầu đậu nành, muối, tiêu, đường, ớt, gia vị chay (trích từ bắp).
- Cách sử dụng Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Ăn liền, trộn bán h tráng và chấm với tương ớt.
- Cách bảo quản Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt
- Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc Hsd : 12 tháng
Xem thêm các sản phẩm khác tại đây
Khô_Bò_Chay_Âu_Lạc #khobochayaulac #Khô_Bò_Miếng_Chay_Âu_Lạc #khobomiengchayaulac
Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc
- Thành phần: Đạm đậu nành, chất xơ từ đậu nành, dầu đậu nành, muối, tiêu, đường, ớt, gia vị chay (trích từ bắp).
- Cách sử dụng Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Ăn liền, trộn bán h tráng và chấm với tương ớt.
- Cách bảo quản Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt
- Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc Hsd : 12 tháng
Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc
- Thành phần: Đạm đậu nành, chất xơ từ đậu nành, dầu đậu nành, muối, tiêu, đường, ớt, gia vị chay (trích từ bắp).
- Cách sử dụng Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Ăn liền, trộn bán h tráng và chấm với tương ớt.
- Cách bảo quản Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt
- Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc Hsd : 12 tháng
Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc
- Thành phần: Đạm đậu nành, chất xơ từ đậu nành, dầu đậu nành, muối, tiêu, đường, ớt, gia vị chay (trích từ bắp).
- Cách sử dụng Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Ăn liền, trộn bán h tráng và chấm với tương ớt.
- Cách bảo quản Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt
- Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc Hsd : 12 tháng
Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc
- Thành phần: Đạm đậu nành, chất xơ từ đậu nành, dầu đậu nành, muối, tiêu, đường, ớt, gia vị chay (trích từ bắp).
- Cách sử dụng Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Ăn liền, trộn bán h tráng và chấm với tương ớt.
- Cách bảo quản Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt
- Thịt Bò Khô Miếng Chay Âu Lạc Hsd : 12 tháng