Thịt heo hun khói SIÊU NGON đặc sản vùng cao 400gr TẶNG CHẨM CHÉO
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Đặc sản vùng: Yên Bái.
- Ngày sản xuất: 22.11.2019.
- Hạn sử dụng: 22.06.2020.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
THỊT HEO GÁC BẾPTHỊT LỢN GÁC BẾPLưu ý : vì mặt hàng là đồ ăn nên mong quý khách cân nhắc kỹ trước khi đặt .Hàng nhà em tự làm 100% không chất bảo quản đã có giấy kiểm nghiệm VSATTP. Thịt tự tay em chọn lọc nên các khách yên tâm. Thịt lợn khô Tây Bắc là món ăn rất nổi tiếng của vùng cao Tây Bắc. Nguyên liệu để tẩm ướp thì khá đơn giản, chỉ gồm muối, ớt và mắc khén. Nhưng để làm ra món thịt gác bếp thì lại khá phức tạp qua từng khâu, từ khâu chọn thịt ( thịt tươi , sạch 100%) đến khâu hun khói. Sấy khô thịt bằng phương pháp truyền thống giúp thịt ko bị mất đi mùi thơm đặc trưng mà vẫn quện đều gia vị.Nguyên liệu đều là đèn xanh nên các Daser có thể hoàn toàn yên tâm thưởng thức nhé!Ăn ngon mà ko bh lo bị béo thì cứ về với đội của emThịt heo gác bếp chuẩn đúng điệu
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.