Thịt lợn hun khói 1kg ĐẶC SẢN TÂY BẮC tặng chẩm chéo
THÔNG TIN CƠ BẢN
- Đặc sản vùng: An Giang.
- Ngày sản xuất: 15.12.
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Lưu ý : vì mặt hàng là đồ ăn nên mong quý khách cân nhắc kỹ trước khi đặt giúp em ạ. Em chân thành cảm ơn .Hàng nhà em tự làm 100% không chất bảo quản không phẩm màu. Thịt tươi chuẩn và sản xuất trong ngày theo đơn hàng. Hàng nhà em có đầy đủ giấy chứng nhận VSATTP . Thịt tự tay em chọn lọc nên các khách yên tâm.🏵Thịt đã lên lò.Khách sỉ lẻ lên đơn đi ạ 🍀#bao_ngon_bao_giá_bao_chất!!🍀🌿Khách nào mua của nhà e rồi thì biết. 🎋Thịt em làm sạch và cẩn thận lắm.🍒Nên khi ăn nhìn miếng thịt đã thấy thèm rồi ý. Nhai thịt vừa ngọt vừa thơm vừa dai thêm cốc bia nữa thì thôi rồi.🍁Khách ăn thử thấy ngon toàn giớithiệu mọi người giúp em.🌵ai cũng bảo thịt lợn nhưng ăn chẳng khác gì thịt trâu mà giá lại chỉ bằng 1/3. Quá rẻ luôn ý🌵Tuyển sỉ 0911.093.493.u nhắc về Tây Bắc bạn sẽ nghĩ ngay về món đặc trưng gì nhỉ? Đó chính là món thịt gác bếp các bạn ạ. Có nhiều loại thịt có thể chế biến được món này đó chính là thịt trâu , thịt bò, và thịt lợn. Mỗi loại thịt có một hương vị riêng của mình. Nhưng có thể nói thịt lợn là một trong những loại thịt không kém phần vớ thịt khác chút nào. Với hương vị đặc biệt, mua thịt lợn gác bếp Tây Bắc đã trở thành một đặc sản mà mỗi lần được thưởng thức mỗi người sẽ lưu luyến mãi không quên.- Quy cách đóng gói: 500gr/gói. Đóng hút chân không- Cam kết hàng loại 1 chuẩn vị Tây bắc. Tặng kèm nước chấm Chẳm Chéo đặc trưng của Tây Bắc, một gia vị không thể thiếu.- Cách thức bảo quản: Do không có chất bảo quản nên thịt nên bảo quản ở tủ đá để bảo quản ( Hạn sử dụng 6 tháng ). Vì thịt đã chín và sấy khô nên các bạn không lo thịt sẽ bị đóng đá nhé, khi bỏ thịt ra ngoài khoảng 5 phút là thịt có thể trở về trạng thái bình thường, xé thịt ra ăn được ngay.Nếu để nhiệt độ ngoài thì khoảng được 3-5 ngày. bảo quản ngăn đá tủ lạnh- Cách dùng: Thịt đã chín nên mua về xé ra có thể ăn ngay cùng với nước Chẳm Chéo hoặc tương ớt Chin su.- cách 1: Hấp cách thuỷ sau đó sử dụng bình thường( thịt sẽ mềm và ngọt hơn)- cách 2: Nướng lại trong lò vi sóng khoảng 1 phút 30’ . Lưu ý không nướng quá lâu sẽ bị khô và cháy, chỉ cần thịt ấm là được. Khi thịt nóng lấy ra các bạn có thể dùng Chày đập dập miếng thịt để sớ thịt tơi và mềm ra ăn sẽ rất thơm, thịt không bị dai và rất bùi.Hạn sử dụng 6 tháng kể từ ngày sản xuấtXuất xứ : Điện Biên - việt nam#thịttrâugácbếp #thịtlợnkhô #thịtlợngácbếp #thịtkhô #thịtlợnsấy #thịtbòkhô #thịtgácbếp #thịtlợn #trâugácbếp #ănvặt #đặcsản #đặcsảnviệt #đặcsảntâybắc #đặcsan #mackhen #hatdoinep #hatdoitaybac #hatdoirung Trọng lượng 500gr
Hệ thống bigomart.vn một phần được vận hành tự động bởi robot được lập trình sẵn, có nhiệm vụ tìm kiếm và tổng hợp các thông tin sản phẩm trên các cửa hàng trực tuyến.
Bigomart không trực tiếp bán sản phẩm bạn đang xem, nếu bạn đang quan tâm và muốn mua sản phẩm này, hãy nhấn vào các nút
"Đến nơi bán" để đến trang bán chính thức của người bán.