🐃🐃🐃THỊT TRÂU GÁC BẾP – ĐẶC SẢN TÂY BẮC :🐃🐃
Được làm sạch sau đó ướp với các gia vị truyền thống như: bột canh, ớt, xả và đặc biệt là không thể thiếu được vị cay nồng của tiêu rừng (mắc khén). Thịt sau khi ướp sẽ được trộn kỹ cho ngấm gia vị và dùng que tre xiên vào, treo trên giàn than củi nóng hong cho chín và khô dần.
Thịt trâu gác bếp là sản phẩm không có chất bảo quản. Nên phải bảo quản vào ngăn đá của tủ lạnh như vậy sản phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn🤤
Hướng dẫn sử dụng:
Thịt trâu gác bếp là sản phẩm đã được làm chín. Có thể ăn được luôn. Nhưng nên quay vào lò vi sóng khoảng 1-2 phút, nướng bằng bếp nướng hay hấp lại ăn sẽ ngon và thơm hơn, rồi dùng chày hay búa đập thịt đập cho mềm, xé sợi . Khi ăn chấm với chẳm chéo hoặc tương ớt
Quy cách đóng gói: 500g/1 túi hút chân không có dán team thương hiệu
Nguồn gốc: Xã Linh Hồ-Huyện Vị Xuyên-Hà Giang
Hạn Sử Dụng: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
Bản Quản: Nên để trong ngăn đá của tủ lạnh khi không dùng đến để có thể bảo quản thịt trâu lâu hơn.
#thittrau #thittraugacbep #thittraugacbepre #thitgacbep #thitgacbepre #thitgacbeptot #thittraugacbepnui