[TIẾT KIỆM] Combo nước mắm truyền thống Phú Quốc Siêu Hạng 40 độ 500ML + Nước mắm Siêu Hạng 35 độ 1,9 lít
✔️ MÔ TẢ SẢN PHẨM
Nếu bạn đã từng nếm qua mùi vị của nước mắm Hồng Hạnh, chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được hương vị nước mắm truyền thống đậm đà với mùi thơm đặc trưng, ngất ngây lòng người.
Combo nước mắm Cốt Nhỉ kết hợp cùng nước mắm Siêu Hạng Hồng Hạnh, đồng hành cùng chị em phụ nữ cho những bữa cơm gia đình trọn vẹn.
✔️Thông tin chi tiết sản phẩm
Thương hiệu:
Quy cách đóng gói:
- Cốt Nhỉ 40 độ đạm 500ml - Chai thủy tinh
- Siêu Hạng 35 độ đạm 1,9 lít - Chai nhựa
Xuất xứ: Việt Nam
✔️THÀNH PHẦN:
- Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu:
- Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được.
- Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon.
✔️CÔNG DỤNG & ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM
Combo gồm 2 sản phẩm có độ đạm cao: Cốt Nhỉ - 40 độ, Siêu hạng - 35 độ
Không chất bảo quản - Không hương nhân tạo - Không màu nhân tạo.
Nắp tiện lợi, có miệng phễu cắt giọt và kiểm soát dòng nước mắm, tránh tình trạng đọng nước mắm trên nắp chai.
Chấm kho đúng điệu, vị ngon khó cưỡng.
✔️QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM HỒNG HẠNH
- Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển.
- Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc.
- Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nghề mắm.
- Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại
✔️CÁCH BẢO QUẢN
Đậy nắp kín sau khi sử dụng.
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát.
Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp, làm ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
✔️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Cốt Nhỉ chuyên dùng để chấm sống , Siêu Hạng có thể dùng để ướp kho hoặc chấm sống tùy nhu cầu sử dụng.
✔️HẠN SỬ DỤNG
Sử dụng tốt nhất trong vòng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
✔️LƯU Ý:
Vì sản phẩm được làm hoàn toàn 100% từ tự nhiên nên sau thời gian mở nắp sử dụng, sản phẩm thường sẽ sẫm màu hơn và có hiện tượng lắng cặn. Tuy nhiên đây là hiện tượng bình thường, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nên quý khách không cần phải lo lắng khi hiện tượng này xảy ra.
❌THẬN TRỌNG: Không dùng cho người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Xem các sản phẩm khác của Hồng Hạnh tại đây: https://www.sendo.vn/shop/nuoc-mam-hong-hanh-c599d77c/san-pham