Trà Atiso túi lọc Lê Nguyên đặc sản Đà Lạt 100 túi lọc 2g- Vườn Đặc Sản
+ Trà Atiso túi lọc Lê Nguyên đặc sản Đà Lạt (100 túi lọc 2g) -Loại Thượng hạng.
+ THÀNH PHẦN : Atisô (Thân, Rễ, Hoa) . 40% Hoa (Bông) . Không Cỏ ngọt.
+ TRỌNG LƯỢNG : 200g , Túi gồm 100 túi lọc 2g.
+ SẢN XUẤT TẠI: ATISO Lê Nguyên – 81/2 Thái Phiên, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng.
+ HẠN SỬ DỤNG: 2 năm kể từ ngày sản xuất. Không sử dụng khi có dấu hiệu ẩm mốc, có mùi lạ.
-----------------------
Trà atisô được coi là cây thuốc quý của Việt Nam, nổi bật nhất là tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan vì chứa các hợp chất chống oxy hóa cao như cynarin và silymarin có khả năng làm sạch các độc tố trong gan, giúp thanh nhiệt, mát gan. Ngoài ra, các thành phần hóa học có trong lá của atisô có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, giúp hạn chế nguy cơ mắc các chứng bệnh như đột quỵ, tim mạch, xơ vữa động mạch.
Atisô còn chứa các chất khoáng như mangan, phospho, sắt, các vitamin: A , B1, B2, C và nhiều chất chống oxy hóa tuyệt vời khác như quercertin, rutin, anthocyanins, silymarin..giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ phòng ngừa ung thư.
Hiện tại, trà atiso Ngọc Thảo được trồng tại Đà Lạt để cho hàm lượng dưỡng chất tốt nhất. Sản phẩm được sản xuất trên nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng.
![hQRJ69_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_22/hQRJ69_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
-----------------------
+ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Dùng cho thanh thiếu niên và người trưởng thành
Người yếu gan, nổi mề đay, vàng da.
![KdcZlK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_22/KdcZlK_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
+ CÔNG DỤNG:
Dùng trà Atiso thường xuyên rất tốt cho sức khỏe tim mạch
Giúp thanh nhiệt, mát gan, giải độc, thông mật, lợi tiểu
Hạ cholesterol, ổn định huyết áp, cân bằng lượng đường trong máu
Kích thích tiêu hóa, ăn ngủ ngon
Mịn màng da mặt, chống lão hóa
Ngăn ngừa và chữa trị ung thư
![neEhkT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_22/neEhkT_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
+ CÁCH DÙNG:
Mỗi ngày dùng 2 -3 lần, mỗi lần 1 túi pha với 200ml nước sôi.
+ BẢO QUẢN:
Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
![IYiIfO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img3/2019/4_22/IYiIfO_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg)
UỐNG TRÀ ATISÔ THẾ NÀO MỚI TỐT?
Trà Atisô thường được sản xuất từ lá và hoa Atiso trắng – loại Atiso có nhiều hợp chất có lợi nhất. Có thể là trà dạng túi lọc tiện dụng hoặc sấy khô như các loại trà thông thường. Trong Đông Y, rễ, lá và hoa Atiso được sử dụng làm một vị các bài thuốc thanh nhiệt, giải độc.
Bạn có thể sử dụng trà Atisô túi lọc hoặc phơi khô hoa và lá Atiso tươi để dùng dần. Cũng như nhiều loại dược liệu khác, nếu dùng nhiều cũng sẽ không tốt cho cơ thể. Mỗi ngày bạn chỉ nên dùng từ 1 – 3 ly trà Atisô. Tuyệt đối không nên nghĩ trà Atisô tốt mà có thể dùng thay nước lọc hàng ngày.
Nếu dùng hoa Atiso tươi, mỗi ngày chỉ nên dùng từ 10 – 20 gam hoặc 5 – 10g khô sắc nứơc uống. Nếu duy trì đều đặn thói quen uống trà Atisô mỗi ngày, cơ thể sẽ được bồi bổ, tăng cường sức đề kháng. Với phụ nữ, dùng trà Atisô còn giúp làm sáng và đẹp da, hạn chế tình trạng mụn nhọt.
Trà Atisô khá lành tính nên nhiều người có thể sử dụng, Ngay cả phụ nữ đang mang thai cũng có thể dùng trà Atisô. Tuy nhiên, với trẻ em dưới 5 tuổi, khi sử dụng trà nên hỏi ý kiến bác sĩ.
Xem các sản phẩm khác tại đây