CHI TIẾT SẢN PHẨMHọc người Nhật rang đậu đen làm trà uống 2 ly trước bữa ăn, eo thon, tóc hết rụng lại trẻ lâu.Có hai loại đậu đen: loại vỏ đen ruột trắng và loại vỏ đen ruột xanh thường gọi là đậu đen xanh lòng. Loại xanh lòng thường được người ta chọn lựa dùng để làm thu.ốc nhiều hơn.- Trong đ.ậu đen xanh lòng chứa nhiều vi lượng, khoáng chất, glucid, lipit, protid, sinh tố A, B, C, PP.- Trong y học cổ truyền, đ.ậu đen xanh lòng có vị ngọt, tính hơi ôn, qui kinh thận, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc bổ huyết, bổ thận, nhuận trường, hỗ trợ táo bón. Hơn thế nữa đậu đen xanh lòng còn được sử dụng cho người bị cao huyết áp và tiểu đường- Đ.ậu đen xanh lòng thường được sử dụng hằng ngày để làm món ăn hoặc nấu chè, nấu nước uống.- Đ.ậu đen xanh lòng còn được sử dụng để đắp mặt nạ giúp da dẻ ngày càng, sáng mịn, giảm mụn nhọt. Dùng đ.ậu nấu chè ăn cho thêm ít đường tự nhiên, ít gừng để giải khát, thanh nhiệt rất ngon.Một số lợi ích của uống nước đ.ậu đen xanh lòng rang:Nước đ.ậu đen rang tốt cho những người bị thận yếu, mặt sưng phù, phong thấp tê liệt, thấp khớp hoặc các bệnh lở loét.Người bị tiểu đường và huyết áp cao cũng có thể dùng đậu đen rang nấu nước uống để kiểm soát bệnh.Đ.ậu đen có chứa hàm lượng protein lên tới 24,4%, lipit 1,7%, glucid 53,3% và rất nhiều axit amin thiết yếu tốt cho cơ thể. Ngoài ra, đ.ậu đen còn có nhiều vitamin quan trọng như vitamin A, B1, B2 và một số khác.Khoáng chất vi lượng molypden - một thành phần của enzyme sulfile oxidate trong đậ.u đen rất hiệu quả để khử độc sulfates cho cơ thể. Hóa chất này có nhiều trong thực phẩm chế biến sẵn, gây đau đầu, tăng nhịp tim.Cách nấu: Phương pháp nấu tiện và sạch nhất là dùng nồi Slow cooker và để mức độ thấp (low level).Bạn có thể nấu từ sáng tới tối hoặc nấu qua đêm. Nếu bạn nấu nồi trên bếp thì đun sôi ,sau đó để lửa nhỏ khoảng 10 phút.-----------------------------------Address:50. Xuân thuận ,phú xuận, krong năng, daklak
https://www.sendo.vn/shop/tinh-dau-bo-thach-lan