Trà Đen số 9 500g
Trà Đen số 9 500g
Mô tả sản phẩm
Pha trà sữa không thể thiếu trà đen. Lựa chọn trà đen không thể bỏ qua Trà Đen số 9
Trà đen số 9 là dòng trà chuyên biệt cho món trà sữa, quyện vị hoàn hảo với bột kem béo tạo nên ly trà sữa ngon đúng điệu. Ngoài trà sữa truyền thống,
Trà Đen số 9 cũng là nguyên liệu chính cho các món hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ… được giới trẻ ưa chuộng.
Đặc điểm nổi bật của Trà đen số 9
– Thành phần : 100% trà lá xanh thiên nhiên, không chứa chất phụ gia
- Nước trà màu nâu đỏ đẹp mắt, hương trà đen thơm ngát
- Khi pha với bột kem béo vẫn cảm nhận rõ hương trà và hậu vị đắng ngọt ấn tượng
- Có thể kết hợp cùng các nguyên liệu khác nhau để đa dạng menu như trà cam quế, hồng trà sữa, trà đào cam sả…
- Khối lượng lớn (500g) đáp ứng được số lượng pha chế lớn của các cửa hàng trà sữa, cà phê… giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
Thành phần : Trà khô, không chất phụ gia, chỉ tiêu chất lượng chủ yếu; độ ẩm < 10g/100g. HI tanin 3 – 10g/100g.
Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng, thoáng mát, trành ánh nắng, mặt trời.
Công dụng : Pha chế trà sữa.
Cách sử dụng : Cho trà vào bình đã tráng nước sôi, đổ nước sôi vào tùy theo sở thích đậm hay nhạt
HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng tịnh : 500g
– Bảo quản:
+ Ở nơi khô ráo, thoáng mát.
+ Đóng kín sau mỗi lần sử dụng.
Hướng dẫn pha trà sữa bằng bột sữa và trà đen số 9
150gr Trà đen – 3l nước – 900gr đường – 1kg bột Kievit – 2kg đá bi.
Cách 1 : Pha trà sữa sử dụng Trà đen số 9:
Trộn sẵn đều hỗn hợp bột Kievit và đường.
Nấu 3l nước sôi , cho 150gr trà vào .
Trà chín tắt bếp ủ trà từ 15-30p . Sau đó vớt xác trà , lọc lấy phần nước còn lại.
Cho nước trà vào hỗn hợp đường và bột đã trộn sẵn , khuấy đều Cho 2kg đá bi vào, khuấy đều đến khi đá tan hết.
Thành phẩm trà sữa phải luôn bảo quản trong tủ mát .
Trà sữa sẽ ngon hơn nếu bảo quản trong tủ mát trước 1 ngày.
Cách 2 : Pha trà sữa sử dụng Trà đen số 9:
Nguyên liệu:
– 75gr trà đen số 9
– 500gr bột sữa béo
– 450gr đường cát
– Kèm theo : trân châu, hạt thủy tinh, thạch nhà làm các loại…
Cách thực hiện:
– Đun sôi 1,5 lít nước sôi
– Tắt lửa, ủ 75gr trà trong nước sôi 10 phút xong lọc bã lấy nước cốt trà.
– Trộn đều 500gr bột sữa béo và 450gr đường cát.
– Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan.
– Thêm vào các loại thạch, trân châu là bạn đã có 1 ly trà sữa thơm ngon.