Trà đen số 9 (500g)
Khách mua hàng xem thêm sản phẩm khác của shop tại: https://www.sendo.vn/shop/food
Trà đen số 9 túi 500g là sản phẩm cốt trà chuyên dùng để pha trà sữa với hương thơm đặc trưng và màu trà nâu đỏ đẹp mắt, tạo nên các loại thức uống hồng trà sữa, thích hợp để dùng cho gia đình hoặc các cửa hàng kinh doanh trà sữa, đồ uống.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trà đen số 9 là loại trà mà lá trà được oxy hoá 100% làm cho nước trà khi ủ thường có màu nâu sáng tới đỏ đậm. Với trà đen số 9, là loại trà rất được ưa chuộng trong pha trà sữa bởi mùi thơm nồng đặc trưng, không bị mất mùi thơm ngay cả khi bỏ bột sữa vào hay trong quá trình bảo quản lạnh.
Để trà đen đạt được màu nâu đỏ và hương vị chuẩn nhất, khi pha trà cần đảm bảo thời gian đủ lâu (30 phút) và nhiệt độ đủ cao (100 độ C).
![UE7KpLzFkVlLav6L3B4X.jpg](//media3.scdn.vn/img4/2020/08_07/UE7KpLzFkVlLav6L3B4X.jpg)
Trà đen số 9 có ngon không?
- Trà đen số 9 mùi thơm, hiện đang được sử dụng ở hầu hết các quán trà sữa bình dân
- Trà đen số 9 có mùi thơm nồng và điều đặc biệt là khi bỏ bột sữa vào trà vẫn giữ được mùi thơm mà không bị bột sữa lấn át
- Hàng có liên tục và dòng trà phổ biến cho các quán bình dân
Trà đen số 9 có an toàn không?
- Trà đen số 9 rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP
- Cũng nhờ hiện tượng lên men mà Trà Đen (Hồng Trà) chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng oxy hóa, đồng nghĩa với việc chống tình trạng lão hóa tế bào, chống nhờn và bổ sung chất dinh dưỡng thực vật cho cơ thể
Thông tin chi tiết:
-Thành phần: Trà khô, không chất phụ gia
- Công dụng: Dùng để pha chế đồ uống (trà sữa)
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 500g
- Bảo quản nơi khô thoáng, thoáng mát, trành ánh nắng, mặt trời.
- HSD: in trên bao bì
Hướng dẫn cách pha trà sữa bằng trà đen số 9
Nguyên liệu
- 150g Trà đen số 9
- 3l nước
- 900g đường
- 1kg bột Kievit (bột sữa Indo)
- 2kg đá bào
![s1KnzNE05A57tYkMKIti.png](//media3.scdn.vn/img4/2020/08_07/s1KnzNE05A57tYkMKIti.png)
Cách pha
- Trộn sẵn đều hỗn hợp bột Kievit và đường.
- Nấu 3l nước sôi, cho 150g trà vào. Trà chín tắt bếp ủ trà từ 15-30 phút. Sau đó vớt xác trà, lọc lấy phần nước còn lại.
- Cho nước trà vào hỗn hợp đường và bột đã trộn sẵn, khuấy đều.
- Cho 2kg đá bi vào , khuấy đều đến khi đá tan hết.
Lưu ý: Thành phẩm trà sữa phải luôn bảo quản trong tủ mát . Trà sữa sẽ ngon hơn nếu bảo quản trong tủ mát 5-8 tiếng.