Hoa Đậu Biếc khô - 500g
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 50g
- Công dụng: tạo màu xanh lam cho thực phẩm
- Cách dùng: Rửa sạch hoa đậu biếc, cho vào đun với nước. Dùng nước nàu để tạo màu món ăn, thức uốngĐặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm có thành phần 100% hoa đậu biếc sấy khô, không chất bảo quản, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
- Hoa đậu biếc có tác dụng chống oxy hóa cho da, mắt, tóc,... giúp lợi tiểu, nhuận tràng, cải thiện sức khỏe tế bào,...
- Nước màu từ hoa đậu biếc khô dùng để chế biến tạo màuxanh biển cho các món ăn, thức uống. - Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Cách sử dụng hoa đậu biếc khô 50g - Rửa hoa đậu biếc với nước sạch, cho hoa vào đun với một lượng nước vừa đến khi sôi ( hoặc có thể ngâm trực tiếp trong nước sôi) cho màu xanh của hoa phai hết vào trong nước.
- Lọc lấy phần nước hoa, loại bỏ bã rồi trộn trực tiếp với thực phẩm định chế biến.