Xem thêm các sản phẩm khác của shop:TẠI ĐÂY để được hỗ trợ phí vận chuyển khi mua hàng
Trà hoa đậu biếc - Đẹp da - Sáng mắt - gói 50gr
Hoa Đậu Biếc (Butterfly Pea) thường được dùng để trang trí hoặc làm nước uống rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là nguyên liệu chính cho các món nước đang phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam như Đậu Biếc Macchiato, Trà tắc đậu biếc....
Các nghiên cứu đã được tiến hành trên cây đậu biếc cho thấy nó có nhiều công dụng trong y học cổ truyền ở châu Á, Indonesia và Trung Đông. Hoa đậu biếc chứa blue- proanthocyanidin là một chất chống oxy hóa mạnh. Các flavonoid tương tự được tìm thấy trong quả việt quất và quả mâm xôi, được biết đến là chất chống oxy hóa cao hơn nhiều so với vitamin C và E. Nó giúp điều hòa dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt, cải thiện thị lực, hỗ trợ điều trị đục thủy tinh thể, chữa lành tổn thương võng mạc, tốt cho người cận, viễn hay loạn thị, cải thiện thị lực cho những người làm công việc văn phòng thường xuyên tiếp xúc máy vi tính và smartphone.
Không chỉ thế, các chất này còn giúp cải thiện sức khỏe tế bào bằng cách ngăn chặn các tác động có hại của các gốc tự do gây hại, ngăn ngừa nguy cơ ung thư và các bệnh mãn tính khác, đồng thời giúp giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da sớm do chúng có thể làm tăng collagen và độ đàn hồi của các tế bào da.
Trà hoa đậu biếc có thành phần 100% hoa đậu biếc sấy khô, nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Uống trà hoa đậu biếc đều đặn giúp tăng cường sức khỏe và trẻ hóa, sáng mắt, tạo màu thực phẩm tự nhiên.
Công dụng hoa đậu biếc:
.Tốt cho mắt, cải thiện thị lực .
Tạo màu tự nhiên cho đồ ăn .
Trẻ hóa, tăng cường sức khỏe
Cách sử dụng: - Chuẩn bị bình nước sôi, bình pha trà và 01gram hoa đậu biếc.
- Tráng bình và hoa đậu biếc bằng nước sôi trong khoảng 1 phút, sau đó bỏ nước tráng đi.
- Thêm 200ml nước nóng vào bình trà, đợi khoảng 4 - 5 phút cho trà ngấm là có thể thưởng thức.
- Dùng trong tạo màu thực phẩm:
- - Thực phẩm được ngâm trong nước hoa đậu biếc đến khi được màu như ý.
- - Có thể điều chỉnh màu bằng cách tăng giảm số lượng hoa cho vào.
- - Dùng thêm chanh hoặc các chất chua để tạo màu tím cho thực phẩm.
- - Hoa đậu biếc tạo màu tự nhiên không cần dùng đến phẩm màu, hóa chất.
- Xem thêm các sản phẩm khác của shop: TẠI ĐÂY