Trà quýt là trà phổ nhĩ được nhồi chặt trong vỏ quả quýt tươi rồi đem phơi nắng. Nhờ thế, tinh dầu quýt thấm vào trà, cho hương vị đặt biệt thơm ngon, quý giá. Đây cũng là một tác phẩm nghệ thuật để trưng bày, thưởng ngoạn, trà thể hiện ở tuổi trà, trà càng lâu năm càng quý, hương vị thay đổi qua các năm.
Là loại trà được lên men tự nhiên nổi tiếng, rất tốt cho sức khỏe. Quy trình chế biến giống như các loại chè khác: Làm héo, diệt men, vò, sấy khô. Tiếp theo là cho trà vào ủ, đây là giai đoạn quan trọng nhất. Trà được làm ẩm, ủ đống, dưới tác dụng của độ ẩm và men vi sinh tự nhiên sinh nhiệt.trà phổ nhĩ hương quít
Trà phổ nhĩ đạt độ lên men thích hợp sẽ cho ra lá trà màu nâu đỏ với mùi mốc cũ thoảng hương mật ong, sau đó ép trà lại từng bánh to cỡ đĩa tròn đường kính khoảng 20cm hoặc được đóng thành từng viên, mỗi viên pha được 1 ấm hoặc viên lớn hơn được nhồi vào hoa quả như: Quýt, Cam, Hoa Hồng... có thể trong tự nhiên.
Sản phẩm để càng lâu càng thơm ngon nhen mọi người
♦️NSX: In trên bao bì♦️HSD: 10 năm, càng lây càng ngon🔺Xuất xứ : Trung Quốc🔺Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.LIÊN HỆ TƯ VẤN🏡90B Triệu Quang Phục Phường 10, quận 5, TP.hồ chí minh🆘Hotline/Zalo: 0909-304-018khám bệnh: 038.333.1233Ⓜ️Mở cửa: 8h sáng - 8h tối MỖI NGÀY
#kytu #caukytu #kytusaykho #taohanquoc #taodo #trahoacuc #hoacuctrang #kytungamruou #kytunaucanh #kytuthuocbac #trakytu #Kỷ_tử #câu_kỷ_tử #trà_hoa_cúc #trà_táo_đỏ #trà_hoa #kỷ_tử_khô #kỷ_tử_ngâm_rượu#CHOTHUOCBACSAIGON #TIEMTHUOCBACSAIGON #chợthuốcbắcsàigòn #tiệmthuốcbắcsàigòn #traphonhitraiquyt #tratraiquyt #traphonhiquyt