*Mô tả sản phẩmQuả ô liu còn được gọi là Olea europaea, là những quả nhỏ màu đen hoặc xanh, có loại olive khi còn non có màu xanh và khi chín chuyển dần sang màu đen có nguồn gốc từ Địa Trung Hải, Châu Á và Châu Phi. Chúng chứa rất nhiều chất sắt, canxi, chất xơ, đồng, vitamin K, Vitamin E và natri. Olive là một trong những thực phẩm được yêu thích nhất trên thế giới, thường thu hoạch vào tháng 8 – 9. *Thành phần:Những chất dinh dưỡng có trong quả Oliu- Oliu chứa rất ít carbohydrate và là một nguồn axit béo không bão hòa đơn (axit oleic)
- Lượng natri (một dạng muối) trong Oliu cao.
- Quả Oliu có chứa nhiều vitamin E và hỗn hợp tocopherols
- Oliu rất giàu các khoáng chất như can-xi, sắt, magiê, phốt pho, kali, kẽm, đồng, và sele.
- Dầu Oliu chứa nhiều phenol độc đáo và các hợp chất thơm, chẳng hạn như oleuropein và flavonoids.
100g quả Ô liu có chứa:Calo: 145Chất béo (g): 15,32Tinh bột (g): 3,84Chất xơ (g): 3,3Chất đạm (g): 1,03Cholesterol (mg): 0Xuất sứ: Tây Ban NhaHạn sử dụng: 2024