CARAMEL COLOUR – CHẤT TẠO MÀU THỰC PHẨM
Thông tin sản phẩm: MÀU CARAMEL COLOUR1. Tên gọi khác: màu thực phẩm, màu nâu, màu nâu cánh gián
2. Mô tả ngoại quan:- Dung dịch sánh, màu vàng ( Phạm vi của nó màu từ vàng nhạt tới màu nâu tối. )
- Quy cách: 30kg/can (Có triết lẻ)
- Xuất xứ: Mỹ
3. Công dụng - Tạo màu tự nhiên cho các sản phẩm thực phẩm - Nâng cao cảm quan cho sản phẩmCaramel Colour là một dung dịch keo . Mặc dù chức năng chính của màu Caramel Colour, nó cũng phục vụ chức năng bổ sung. Trong nước ngọt, nó có chức năng như là một chất chuyển thể sữa để giúp ức chế sự hình thành của một số loại " floc "và ánh sáng chất lượng bảo vệ của nó có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa các thành phần hương liệu trong đồ uống đóng chai.
4. Ứng Dụng - Màu Caramel được dùng trong sản xuất các sản phẩm như nước mắm, nước giải khát, bánh kẹo, nước tương, bò viên, và các loại thực phẩm cần tạo màu nâu,....
5. Cách sử dụng - 0,01 - 0,1% Màu Caramel cho 1 kg sản phẩm
- Cho trực tiếp Màu Caramen vào đầu quá trình sử dụng
6. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
7. Sản xuất và phân phối: Phụ gia Việt Mỹ - VMCGROUP
8. Công bố ATTP số: 9436/2016/APTP-XNCB
Ghi chú: Ngoài ra Công ty còn các sản phẩm khác về hương liệu, màu thực phẩm, chất bảo quản, bột thực phẩm các loại....
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ NVKD : MS. Tuyết 093.456.3788
368F Nguyễn Trãi, Phường Tân Sơn, TP, Thanh Hóa
PHỤ GIA VIỆT MỸ - VMC GROUP
Chúng tôi cam kết chỉ sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ kiểm định, an toàn về sức khỏe, được Cục An toàn thực phẩm Bộ y tế cấp phép sử dụng. Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với phụ gia Việt Mỹ!