- Chắc chắn món bột phô mai lắc với các món như khoai tây, khoai lang, bánh gạo, bắp rang … đã là một trong những món ăn gắn liền với giới trẻ hiện nay. Nếm đủ hương vị mặn, béo, bùi của bột phô mai đã đem lại cho món ăn một diện mạo mới hấp dẫn và ngon hơn. Sử dụng trực tiếp rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ rắc phô mai, bắp nướng rắc phô mai, gà rán lắc phô mai.
- Thành PhầnHương phô mai, màu thực phẩm vàng cam (110), bột sữa, muối tinh luyện.- Công Dụng+ Sử dụng trực tiếp rắc lên bề mặt các sản phẩm như: Khoai tây lốc xoáy, khoai lang lắc phô mai, khoai tây lắc, bánh tráng lắc, bánh tráng nướng, bắp rang bơ rắc phô mai, bắp nướng rắc phô mai, gà rán lắc phô mai.+ Dùng tạo hương phô mai trong chế biến các sản phẩm thực phẩm, tùy theo từng sản phẩm thực phẩm cụ thể để có liều lượng phù hợp, khuyến cáo 12-15%/kg thành phẩm.- Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ thấp hơn 27 độ C, độ ẩm không quá 60%- Xuất xứ: Malaysia![WrQdIuMNR3JFahwKKcJW.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2021/11_29/WrQdIuMNR3JFahwKKcJW.jpg)
![rqdHMFjBIXj5hzOlIhQ3.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2021/11_29/rqdHMFjBIXj5hzOlIhQ3.jpg)
![4xLAHtZK0IcIRuRPNW2C.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2021/11_29/4xLAHtZK0IcIRuRPNW2C.jpg)
![J8BMPoXCIfFz8gAmKCBh.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2021/11_29/J8BMPoXCIfFz8gAmKCBh.jpg)
![q6JqymK3MBtWZApb3ICS.jpg](https://media3.scdn.vn/img4/2021/11_29/q6JqymK3MBtWZApb3ICS.jpg)