- Vang Đà Lạt Export Đỏ là loại vang chính thống đầu tiên của Việt Nam , được làm từ trái Nho theo công nghệ truyền thống làm vang của Châu Âu .
- Vang đỏ đà lạt có mùi thơm mạnh mẽ của Quả đỏ và Mứt đỏ .
- Vị vang mềm mượt dễ uống , và là loại vang phổ biến nhất , giá cả cạnh tranh , phù hợp với mức chi tiêu của đại đa số người Việt Nam
- Dung tích: Chai 750 ml
- Nguyên liệu: Giống Nho Cardina , Quả Dâu Đà Lạt
- Màu: Màu đỏ sẫm
- Quy cách: 6 Chai/ Thùng
- Hương vị: Mùi thơm mạnh mẽ của Quả đỏ và Mứt quả
- Nhiệt độ sử dụng: 16 độ C - 18 độ C
- Nguồn gốc xuất xứ: Công ty TNHH một thành viên Ladofood _ Đà Lạt _ Lâm Đồng
+ Cách sử dụng: Dùng để khai vị trước các món ăn , thích hợp sử dụng với thịt đỏ như : Bít tết , Xúc xích , Lạp xưởng...
+ Thương hiệu:
- Nét độc đáo của chùm Nho bổ xung cho ý nghĩa Vang Đà Lạt là loại vang được làm từ trái Nho theo công thức truyền thống của Châu Âu
- Vang Đà Lạt được ra mắt đầu tiên vào năm 1999 , khi mà trong nước chưa sản xuất ra được một loại vang nào thay thế cho vang ngoại nhập _ Chính Vang Đà Lạt là người tiên phong trong nước sản xuất ra những sản phẩm vang Nho như thế
- Sản phẩm Vang Đà Lạt được xuất khẩu tới một số quốc gia Châu Á , Asean , và đặc biệt là Nhật Bản là một thị trường có những tiêu chuẩn rất khắt khe về ATVSTP