+ Mô tả:
- Vang Đà Lạt Strong Red Wine tạo ra từ nghệ thuật phối trộn cân đối và lên men hài hoà giữa giống nho Cardinal và Quả dâu tằm Đà Lạt . Đà Lạt Strong Red Wine có được độ cồn tương đối cao ( 14 % ) là do quá trình lên men đặc biệt của Ladofoods
- Đà Lạt Strong Red Wine có dung tích là 750 ml. Đà Lạt Strong Red Wine mang hương vị của Quả dâu đà lạt và giống nho Cardinal đặc trưng của vùng đất Đà Lạt , ra đời nhằm mục đích để người Việt Nam được thưởng thức vang có chất lượng cao , uống đậm miệng ( Độ cồn 14 % ) , nhưng với giá thành phải chăng
- Vang Đà Lạt Strong Red Wine lôi cuốn giới "Sành Vang" bởi nồng độ tương đối cao ( 15 % ) , và mùi hương thơm mạnh mẽ của Trái cây và Gia vị quế , đến từ nghệ thuật phối trộn sành điệu , rồi lên men hoàn hảo từ Giống nho đỏ Cardinal và Quả dâu Đà Lạt.
- Vang Đà Lạt Strong có vị ngọt dịu cân bằng với vị chát nhẹ sẽ phù hợp với những người có nhu cầu thưởng thức vang có nồng độ cao , rất phù hợp với những món ăn Việt Nam đậm đà giàu gia vị được chế biến từ thịt đỏ
- Nguyên liệu sản xuất : Giống Nho Cardinal và Quả Dâu Đà Lạt
- Dung tích: 750 ml
- Màu sắc : Đỏ Rubi
- Hương vị : Hương thơm mạnh mẽ của Nho chín đỏ và Quả dâu đà lạt . Vị ngọt dịu tự nhiên của Nho chín và chát nhẹ
+ Cách thưởng thức :
- Rất thích hợp sử dụng cùng với các món ăn được chế biến từ Thịt đỏ mà trong đó có nhiều Gia vị như Bò bít tết , Bate , Xúc xích , Lạp xưởng và Bánh mỳ .
- Nhiệt độ sử dụng 16 _ 18 độ C