Như mọi người đã biết, hà thủ ô đỏ ngày càng khan hiếm và thị trường xuất hiện rất nhiều hà thủ ô giả và cả từ Trung Quốc đã sử dụng hết chất xuất sang việt . Trước tiên, để phục vụ cho nhu cầu của Mẹ Ken và gia đình nên MẸ KEN đã lên núi để thu gom trực tiếp hà thủ ô đỏ tươi từ người dân... Trung bình 1kg bột khô làm tầm từ 7-8kg tươi.
HÀ THỦ Ô có 2 loại : trắng và đỏ và theo nghiên cứu thì hà thủ ô đỏ tốt và hiệu quả hơn nhiều. Và trong đông y HÀ THỦ Ô được phong là thánh dược CÁCH SƠ CHẾ LOẠI BỎ ĐỘC TÍNH CỦA HÀ THỦ Ô ĐỎ MẸ KEN
Hà thủ ô nếu dùng tươi, phơi khô, nấu nước uống thì hợp chất chứa anthraquinone trong hà thủ ô là độc tính sẽ gây hại... tiêu chảy dùng lâu gây bí tiểu, viêm thận, tiêu chảy, ảnh hưởng đến gan. Vì vậy, hà thủ ô đỏ mang về được MẸ KEN rửa sạch, rút lõi, ngâm qua 3 ngày 3 đêm với nước gạo và nấu cùng đậu đen trong vòng 6h, sau đó để đậu đen ngấm vào miếng hà thủ ô rồi mới sấy khô và xay mịn, viên mật ong.CÔNG DỤNG : giảm đau lưng, bổ máu, nhức mỏi, bổ can thận, cảm sốt, khí hư bạch đới, sinh huyết dịch, xanh tóc, da dẻ mịn màng, chữa tóc bạc và tăng cường sinh lý. Thường về tóc bạc nhiều sẽ có hiệu quả sau 6 tháng đến 1 năm.CÁCH SỬ DỤNG : 3- 6 viên/ngày... mùi thơm vị dễ nhaiBẢO QUẢN: ngăn mát tủ lạnhHSD: 18 tháng
=======================================
🌱 Sản phẩm của Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên Mẹ Ken🌱