Thông số kỹ thuật của VMC HPM TẠO XỐP CHO BÚN MỲ PHỞ chi tiết như sau:1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác:VMC HPM TẠO XỐP CHO BÚN MỲ PHỞ2. Thông tin sản phẩm:- Ngoại quan: Dạng bột mịn, màu trắng- Thành phần: Mono và Diglycerid của các acid béo (INS 471), Distarch phosphate (INS 1412)- Quy cách: 1kg/gói- Xuất xứ: VMC Group3. Công dụng/Ứng dụng:- Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.- Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.- Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.- Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất.- Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.- Ứng dụng: Các loại bún, phở tươi, mì tươi, các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …4. Hướng dẫn sử dụng- Liều lượng:+ Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)+ Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)- Hướng dẫn:+ Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.+ Cách 2: Hòa HPM vào nước và cho vào quá trình nhào bột.5. Bảo quản- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Đậy kín khi chưa sử dụng hết.6. Nhập khẩu/Phân phối bởiPhụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUPTHAM KHẢO THÊM
☆Tham khảoMột số sản phẩm khác☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng ❤️❤️ Liên hệ ngay Mr Đại 0934.566.654 để được tư vấn cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất! Và giá tốt nhất khi mua Combo Số lượng!– Công ty chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những phụ gia mới nhất, hiệu quả nhất để khách hàng hoàn thiện sản phẩm và đảm bảo an toàn vì có đầy đủ công bố chứng nhận của bộ Y Tế được phép sử dụng – Giao hàng tận nhà, nhận hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất – Được đổi trả 1 đổi 1 hoàn toàn miễn phí nếu sản phẩm khi nhận hàng bị vỡ – hỏng – không giống hình ảnh – Tư vấn kỹ thuật cho đến khi khách hàng dùng được sản phẩm– Hỗ trợ giải quyết đơn hàng trong thời gian sớm nhất với phương án tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm khi mua sắm.