vỏ ram hà tĩnh
🏠🏠🏠Anh đi anh nhớ quê nhà
🍗🍗🍗Nhớ ram Hà Tĩnh rán giòn rất ngon!
Vỏ ram Hà Tĩnh rất bình dị, giản đơn mà có sức hút kỳ lạ với các bà nội trợ. Giúp xoá tan những nhược điểm thường thấy khi cuốn bằng bánh đa nem thông thường hay bị dính, bục. Cuốn nem bằng vỏ ram Hà Tĩnh nem sẽ phồng giòn rất đẹp.
🚩Lưu ý: các nơi thường làm nhân nem cho trứng nên hay nở nhân, kh ko cho quá nhiều trứng, người Hà Tĩnh thường không gói nhân có trứng nem rất giòn đẹp.
🍆Gói nem ngắn, nhỏ hoặc dài thì nem gói rất nhỏ cho đủ độ vỏ giòn.
🍆Chiên nem khi dầu đã sôi già nem sẽ phồng giòn.
🍆Bảo quản ram ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi cuốn bỏ ra 10 phút là mềm. Để cả năm dùng
rất bình dị, giản đơn mà có sức hút kỳ lạ với các bà nội trợ. Giúp xoá tan những nhược điểm thường thấy khi cuốn bằng bánh đa nem thông thường hay bị dính, bục. Cuốn nem bằng vỏ ram Hà Tĩnh nem sẽ phồng giòn rất đẹp.
🚩Lưu ý: các nơi thường làm nhân nem cho trứng nên hay nở nhân, kh ko cho quá nhiều trứng, người Hà Tĩnh thường không gói nhân có trứng nem rất giòn đẹp.
🍆Gói nem ngắn, nhỏ hoặc dài thì nem gói rất nhỏ cho đủ độ vỏ giòn.
🍆Chiên nem khi dầu đã sôi già nem sẽ phồng giòn.
🍆Bảo quản ram ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi cuốn bỏ ra 10 phút là mềm. Để cả năm dùng
45k/100c
rất bình dị, giản đơn mà có sức hút kỳ lạ với các bà nội trợ. Giúp xoá tan những nhược điểm thường thấy khi cuốn bằng bánh đa nem thông thường hay bị dính, bục. Cuốn nem bằng vỏ ram Hà Tĩnh nem sẽ phồng giòn rất đẹp.
🚩Lưu ý: các nơi thường làm nhân nem cho trứng nên hay nở nhân, kh ko cho quá nhiều trứng, người Hà Tĩnh thường không gói nhân có trứng nem rất giòn đẹp.
🍆Gói nem ngắn, nhỏ hoặc dài thì nem gói rất nhỏ cho đủ độ vỏ giòn.
🍆Chiên nem khi dầu đã sôi già nem sẽ phồng giòn.
🍆Bảo quản ram ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi cuốn bỏ ra 10 phút là mềm. Để cả năm dùng
rất bình dị, giản đơn mà có sức hút kỳ lạ với các bà nội trợ. Giúp xoá tan những nhược điểm thường thấy khi cuốn bằng bánh đa nem thông thường hay bị dính, bục. Cuốn nem bằng vỏ ram Hà Tĩnh nem sẽ phồng giòn rất đẹp.
🚩Lưu ý: các nơi thường làm nhân nem cho trứng nên hay nở nhân, kh ko cho quá nhiều trứng, người Hà Tĩnh thường không gói nhân có trứng nem rất giòn đẹp.
🍆Gói nem ngắn, nhỏ hoặc dài thì nem gói rất nhỏ cho đủ độ vỏ giòn.
🍆Chiên nem khi dầu đã sôi già nem sẽ phồng giòn.
🍆Bảo quản ram ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi cuốn bỏ ra 10 phút là mềm. Để cả năm dùng
rất bình dị, giản đơn mà có sức hút kỳ lạ với các bà nội trợ. Giúp xoá tan những nhược điểm thường thấy khi cuốn bằng bánh đa nem thông thường hay bị dính, bục. Cuốn nem bằng vỏ ram Hà Tĩnh nem sẽ phồng giòn rất đẹp.
🚩Lưu ý: các nơi thường làm nhân nem cho trứng nên hay nở nhân, kh ko cho quá nhiều trứng, người Hà Tĩnh thường không gói nhân có trứng nem rất giòn đẹp.
🍆Gói nem ngắn, nhỏ hoặc dài thì nem gói rất nhỏ cho đủ độ vỏ giòn.
🍆Chiên nem khi dầu đã sôi già nem sẽ phồng giòn.
🍆Bảo quản ram ở ngăn đá tủ lạnh. Trước khi cuốn bỏ ra 10 phút là mềm. Để cả năm dùng
45k/100c
45k/100c
45k/100c
45k/100c