Xúc xích SALCHICHON IBERICO
– Vị truyền thống
- Khối lượng: 200g
- Xuất xứ: Tây Ban Nha
- Thương hiệu: Estirpe Negra
- Bảo quản: Nhiệt độ mát Xúc xích nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha, làm từ thịt heo được mệnh danh là loại thịt heo ngon nhất Thế giới. Heo được nuôi thả ở cánh đồng dẻ sồi và thức ăn chính là quả sồi. Thịt heo chứa nhiều axit oleic rất tốt cho tim mạch và là loại thịt heo duy nhất trên Thế giới có lượng mỡ tốt cho sức khỏe con người. Lợn đen Iberico
- Thịt heo chất lượng nhất thế giới! Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt lợn đen Iberico có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc, không có nhiều mỡ tích tụ, hương vị thơm ngon đặc biệt. Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em. Nguyên liệu làm xúc xích salchichon iberico là từ thịt lợn Ibérico và trộn lẫn những hương vị đặc biệt của Tây Ban Nha. Sau khi trộn thịt với gia vị và tỏi thì xúc xích được muối khô trong 60 ngày. Với công thức đặc biệt tại đây, xúc xích có một hương vị đặc trưng. Mùi thơm chỉ được bùng nổ khi cắt lát thành miếng và để lộ nhân xúc xích bên trong. Quy trình sản xuất và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
- Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi đã mở.
Hướng dẫn sử dụng: Cắt lát mỏng ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn theo khẩu vị.
Xúc xích Tây Ban Nha Salchichon Iberico nên cắt lát mỏng và ăn ngay khi cắt để có được hương vị hoàn hảo nhất. Trong xúc xích có nhiều chất béo chống Oxy hóa nên rất tốt cho sức khỏe.
Xúc xích iberico có vị truyền thống không cay, thường được sử dụng để làm pizza, ăn kèm bánh mỳ, salad hoặc sử dụng trực tiếp để uống bia mà không cần chế biến cầu kỳ.
#salchichon #Iberico #xucxich #xucxichmuoi #xucxichngon #xucxichdacbiet #xucxichxongkhoi