![UaqkudPyif4P5Lp7jUqu_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_19/UaqkudPyif4P5Lp7jUqu_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
![f18LMwfYfVeP0nM1yEZ8_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_19/f18LMwfYfVeP0nM1yEZ8_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
![6Usrc6FBN9ztMS9cCqDF_simg_2aef06_320x320_max.jpg](http://media3.scdn.vn/img4/2024/06_19/6Usrc6FBN9ztMS9cCqDF_simg_2aef06_320x320_max.jpg)
YẾN MẠCH NGUYÊN HẠT CÁN DẸT
Xuất xứ: Úc.
Thành phần: 100% yến mạch.
Hạn sử dụng: 12 tháng.
Sử dụng: làm bánh, nấu cháo,...
Yến mạch cán dẹt hay còn có tên gọi khác là yến mạch cán mỏng hay yến mạch kiểu cũ (old-fashioned). Đây là loại yến mạch nguyên hạt được hấp lên ở nhiệt độ phù hợp sau đó được cán dẹt ra với độ dày thích hợp để giữ được hình dạng nguyên vẹn.
Yến mạch cán dẹt thường có đặc điểm là có hương vị nhẹ và kết cấu mềm do đã được nấu chín. Loại yến mạch này thường được dùng cho những bữa sáng vội vàng bởi vì mất rất ít thời gian chế biến (thường chỉ khoảng từ 2 - 5 phút).
Trong yến mạch chứa hàm lượng lớn chất xơ, vitamin B, vitamin E, khoáng chất, chất béo lành mạnh. Nổi bật nhất là chất xơ hòa tan beta-glucan, đóng vai trò ngăn chặn ruột non thực hiện tái hấp thu cholesterol mà thay vào đó là đi qua ruột như chất thải, giúp hạn chế tối đa nguy cơ bị đau tim.
Bên cạnh đó, trong yến mạch cung cấp avenanthramides có khả năng chống oxy hóa, chống viêm và kháng histamin hiệu quả, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh. Ngoài ra, phần lớn các loại yến mạch đều có GI và natri (muối) thấp, mang đến cảm giác no lâu, duy trì năng lượng hiệu quả, giúp hỗ trợ giảm cân và ổn định lượng đường trong máu.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
SHOP NHẤT AN
Địa chỉ: 135 Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Bình Thạnh, TP.HCM
SĐT: 0931847626 (zalo)
Fanpage: Nguyên Liệu Làm Bánh Nhất An.