CHI TIẾT SẢN PHẨM

Khoa học về nấu ăn The science of cooking (Bìa cứng) - Bản Quyền

Thương hiệu : No Brand

Giá bán :

315,000

Giá gốc :

350,000

Giảm :

10%

Tiết kiệm :

35,000
Mô tả :

Tác giả: Tiến sĩ Stuart Farrimond Dịch giả: Hà Dũng Minh Nhà xuất bản: Thế Giới Số trang: 258 Kích thước: 21x25.5 cm Ngày phát hành: 03-2021 Nắm bắt các kiến thức khoa học...

Người bán HỆ THỐNG NHÀ SÁCH ABC HỆ THỐNG NHÀ SÁCH ABC
Thương hiệu No Brand
Mã sản phẩm 9223714484324
Danh mục Nhà Sách Tiki Sách tiếng Việt Sách Thường Thức - Gia Đình Sách Nấu ăn
Tình trạng Còn hàng
Kiểm tra giá bán
Các sàn TMĐT uy tín