CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sách Khoa học về nấu ăn The science of cooking (Bìa cứng)

Người bán: FishingBook
Thương hiệu : No Brand

Giá bán :

315,000

Giá gốc :

350,000

Giảm :

10%

Tiết kiệm :

35,000
Mô tả :

Tác giả: Tiến sĩ Stuart Farrimond Nhà xuất bản: Thế Giới Số trang: 258 Kích thước: 21x25.5 cm Ngày phát hành: 03-2021 Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực th...

Người bán FishingBook FishingBook
Thương hiệu No Brand
Mã sản phẩm 4560440458897
Danh mục Nhà Sách Tiki 11.11 Campaign
Tình trạng Còn hàng
Kiểm tra giá bán
Các sàn TMĐT uy tín